Kiến thức thương hiệu

2 sự thật về thương hiệu đồng hồ OP Olympia Star chính hãng

Đăng ngày 19/05/2017

Trong phân khúc tầm trung, đồng hồ OP Olympia Star chính hãng nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương “thương hiệu bán chạy nhất”. Sở dĩ có điểu đó là bởi đồng hồ Olympia Star có thiết kế đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá thành tương đối dễ chịu.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người mơ hồ giữa Olympia Star với Olym pianus hay OP. Do vậy, những thông tin tiết lộ 2 sự thật dưới đây về thương hiệu đồng hồ Olympia Star sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Đồng hồ OP Olympia Star và Olym Pianus có mối quan hệ gì?

Olympia Star và OP, Olym pianus có mối liên quan gì với nhau? Thực chất, Olympia Star và Olym Pianus là 2 dòng của thương hiệu đồng hồ OP ra đời từ những thập niên 50 ở Thuỵ Sỹ.

 Khám phá lịch sử đồng hồ Olympia Star002724-green-metallic-orb-icon-media-a-media24-arrows-seek-forward

Khi tìm hiểu về đồng hồ Olympia Star và Olym Pianus ta sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất chính là bộ máy. Nếu như đồng hồ OP Olympia Star chính hãng được trang bị máy Ronda quartz Thuỵ Sỹ thì Olym pianus lại được lắp máy Nhật, thường là máy của Seiko và Orient.

đồng hồ op olympia star chính hãng

Tuy nhiên, cả hai dòng Olympia Star và Olym Pianus đều được lắp ráp theo quy trình nghiêm ngặt của Thuỵ Sỹ tại các nước Châu Á.

Chính vì vậy đã giảm giá thành nhân công và OP đã mang đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá rẻ đến tay người tiêu dùng.

Các phân khúc giá đồng hồ Olympia Star ◄ ◄◄ Bấm XEM!

Giá đồng hồ OP Olympia Star như thế nào?

Giá đồng hồ OP Olympia Star dao động từ 1.5 triệu đến hơn 10 triệu. Trong tầm giá này, bạn có thể sở hữu một mẫu dress watch vô cùng thanh lịch với mặt kính sapphire và vỏ thép không gỉ 316L hoặc những mẫu Sport Watch mạnh mẽ đầy cá tính.

💡Hé lộ dành cho các tín đồ:

Chất lượng thực sự của đồng hồ Olympia Star 

Phân khúc dưới 5 triệu hầu hết là các thiết kế theo phong cách đơn giản với mặt tròn cổ điển được nhấn nhá bằng những vạch số mạ vàng sắc nét vô cùng trẻ trung thanh lịch.

Với phân khúc trên 5 triệu, đồng hồ Op Olympia star chính hãng thường sở hữu mặt đính đá swarovski vô cùng sang trọng và tinh tế.

Các thiết kế của Olympia star đều bắt kịp các xu hướng thời thượng từ các mẫu đồng hồ lớn trên thế giới. Do vậy, khi sở hữu trên tay một chiếc Olympia star bạn sẽ chẳng bao giờ lo lỗi mốt.

>> Mời bạn xem Video Cách phân biệt đồng hồ OP thật giả:

Trên đây là 2 sự thật về đồng hồ Op Olympia Star chính hãng giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu có nguồn gốc Thuỵ Sỹ này. Nếu yêu thích thương hiệu này, bạn hãy tham khảo các mẫu OP trên donghonam.org – website thuộc hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch. Chỉ bằng những cú Click đơn giản, bạn đã tham gia vào phương thức mua hàng tiện lợi, đơn giản nhất!

bst-olympia-star

Bài viết liên quan