5 loại kim đồng hồ đeo tay phổ biến nhất hiện nay

Các loại kim đồng hồ đeo tay phổ biến

Tôi cá rằng không phải ai cũng biết tên của chiếc kim đồng hồ chạy trên cổ tay của mình mỗi ngày bởi nhiều người nghĩ rằng kim đồng hồ là bộ phận không quan trọng nên không quan tâm.

Tuy nhiên, những chiếc kim đồng hồ là một phần quan trọng, không chỉ giúp chỉ giờ mà còn tạo nên phong cách riêng biệt cho từng thiết kế. Vậy có bao nhiêu loại kim đồng hồ phổ biến nhất hiện nay?

Không có con số cụ thể nào để trả lời cho câu hỏi trên. Tuy nhiên, 5 loại kim dưới đây được dùng phổ biết nhất hiện này.

Kim Alpha

Kim Alpha được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Loại kim này được thiết kế giống hình thanh gươm vót nhọn mang đến sự mạnh mẽ đầy nam tính cho mẫu đồng hồ.

Kim alpha

Kim alpha được sử dụng phổ biến

          >>> Orient FDB05001B0 kim alpha – Open heart sexy quyến rũ

Kim Arrow

Kim Arrow sở hữu thiết kế giống hình mũi với đầu nhọn để chỉ giờ. Kim Arrow thường được kết hợp với mặt số La Mã tạo nét cổ điển cho mẫu đồng hồ.

Hiện nay loại kim này thường được sử dụng để hiển thị một chức năng riêng biệt của đồng hồ như kim chỉ giờ GMT….

Kim Arrow

Kim Arrow sở hữu thiết kế giống hình mũi với đầu nhọn để chỉ giờ

Kim Breguet

Kim Breguet còn được gọi với cái tên “kim mắt ngỗng”. Những mẫu kim Breguet gợi nét cổ điển sang trọng cho chiếc đồng hồ. Đặc biệt, những chiếc kim xanh mắt ngỗng đã trở thành cơn sốt trong giới mộ điệu.

Kim Breguet

Kim Breguet còn được gọi với cái tên “kim mắt ngỗng”

Kim Pear

Công thức để tạo hình một mẫu kim Cathedral chính là hình trái tim đặc thay cho hình tròn trong mẫu thiết kế kim Pear. Do vậy, loại kim này thường được sử dụng trong các mẫu đồng hồ cổ điển đặc biệt là các mẫu đồng hồ treo tường.

Kim Pear

Kim Pear được sử dụng trong các mẫu đồng hồ cổ điển

          >>> Chiêm ngưỡng mẫu Ogival kim pear xanh

Kim Mercedes

Lấy cảm hứng từ biểu tượng của thương hiệu xe hơi Mercedes – Benz nổi tiếng thế giới, mẫu kim Mercedes ra đời. Đây là loại kim có các rãnh dạ quang được tạo hình biểu tượng của logo hãng xe Mercedes.

Kim Mercedes thường được dùng trong các mẫu đồng hồ thể thao, đặc biệt là đồng hồ lặn.

Kim Mercedes

Loại kim này được cảm hứng từ biểu tượng của thương hiệu xe hơi Mercedes – Benz

Chỉ là 5 trong số muôn vàn kiểu kim đồng hồ nhưng cũng đã nêu bật những nét đặc trưng riêng biệt trong phong cách thiết kế. Bạn có thể đến Xwatch để chiêm ngưỡng thêm những mẫu kim đồng hồ vô đặc biệt hơn!

Xwatch

Xwatch

Xwatch là một hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, chuyên phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ như: Seiko, Citizen, Orient, Casio, OP (Olympianus, Olympia Star), Ogival, Elixa. Festina, Bulova...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top >>