5 lý do bạn nên yêu một chàng trai mê đồng hồ

Mỗi chàng trai đều có cho mình một vài sở thích riêng, có người thích những thứ thanh cao, tao nhã, có người lại thích những thứ hơi dị hợm khác người. Tất cả những thứ đấy tạo nên phong cách con người của họ, có người khiến cho bạn cảm thấy đáng yêu, thích thú, có người lại khiến cho bạn cảm thấy ghét cay ghét đắng vì những sở thích của anh ta. Vậy một anh chàng mê đồng hồ thì sao? Liệu anh ta có điều gì đáng yêu, đáng ghét?

Mình cũng là một người mê đồng hồ chính hãng và mình sẽ đưa ra 5 lý do mà các bạn nên yêu một anh chàng mê đồng hồ nhé. Bài viết này được viết trên quan điểm cá nhân của mình, nên rất mong nhận được sự ủng hộ của những anh em chơi đồng hồ cũng như nhận được sự phản hồi từ chị em để cho những tín đồ đồng hồ như chúng tôi điều chỉnh mình để có thể trở nên tốt đẹp hơn nữa trong mắt chị em nhé.

dan-ong-yeu-dong-ho-giau-co-ve-thoi-gian-tien-bac-va-su-phan-dau

5 lý do bạn nên yêu một anh chàng mê đồng hồ

Thứ nhất, xuất đúng lúc. Trong những cuộc hẹn, cuộc vui chơi của 2 người, việc chàng trai có thể xuất đúng lúc, không quá sớm cũng không quá muộn sẽ khiến cho các bạn gái thực sự cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi có được một nửa rất hiểu ý mình. Với những chàng trai mê đồng hồ thì việc này là khá dễ dàng để đáp ứng cho chị em. Với một người mê đồng hồ đích thực thì chúng tôi rất chú ý đến thời gian và có thể biết được thời điểm xuất hiện hợp lý trong các cuộc hẹn.

Việc đến đón bạn đi chơi đúng lúc sẽ là rất quan trọng vì nếu như đến quá sớm thì sẽ khiến bạn phải luống cuống trang điểm và chọn quần áo, khiến bạn rối tung rối mù lên khi người yêu đang đợi và gọi điện giục liên tục? Bạn đã từng gặp phải những trường hợp như thế chưa? Còn nếu như anh ta đến quá muộn thì việc phải chờ đợi có làm bạn bực mình, khó chịu và cuộc đi chơi của 2 người có còn vui vẻ?

Vì vậy, việc chàng trai xuất hiện đúng lúc trong các cuộc hẹn sẽ giúp cho buổi đi chơi của hai bạn vui vẻ và đầy ắp tiếng cười hơn đấy. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế không hề đơn giản tí nào đâu, nó cần một sự tinh tế rất lớn mà không phải chàng trai nào cũng đáp ứng được cho bạn.

>>Xem thêm những mẫu đồng hồ Orient có độ chính xác cao nhất
dan-ong-yeu-dong-ho-rat-yeu-cai-dep

Thứ hai, chàng trai mê đồng hồ là một chàng trai biết nâng niu cái đẹp. Chị em phụ nữ được xem là phái đẹp, là những đóa hoa mà thượng đế ban tặng cho cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết trân trọng, nâng niu những đóa hoa đó đâu, vẫn còn những người vũ phu đánh đập vợ, bạn gái mình rất tàn nhẫn. Tuy nhiên, với những anh chàng yêu đồng hồ thì bạn có thể yên tâm là họ sẽ không đánh bạn đâu, vì đơn giản khi đánh bạn có thể làm hỏng chiếc đồng hồ trên tay của họ =))

Đùa thôi. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những chàng trai này bởi vì họ rất yêu cái đẹp, họ rất quan tâm, nâng niu những chiếc đồng hồ của mình thì không có lý do gì lại không quan tâm, bảo vệ đóa hoa bên cạnh mình cả đúng không? Những người yêu thích cái đẹp thì thường rất lịch sự, văn mình. Thường thôi nhé!

dongho

Thứ ba, anh chàng mê đồng hồ sẽ không khiến bạn lo lắng khi đèn đỏ. Những khi đèn đỏ, không chỉ có chị em mà cánh đàn ông chúng tôi nhiều người cũng rất khó chịu, nôn nóng, nhiều anh chàng không giữ được bình tĩnh còn có tư tưởng muốn vượt đèn đỏ khiến chị em rất lo lắng.

Tuy nhiên, với những anh chàng có  đồng hồ đeo tay thì họ có thể dễ dàng xác định được thời gian, nên họ sẽ không vội vàng đến mức phải vượt đèn đỏ để gây nguy hiểm cho bạn. Vì vậy, ngồi sau xe một anh chàng đeo đồng hồ thì bạn sẽ yên tâm và không sợ bị tai nạn khi gặp đèn đỏ đâu nhé.

411-1714

Thứ tư, đấy là một anh chàng rất thật thà, lịch thiệp. Đúng như vậy, một anh chàng yêu đồng hồ chính hãng là một anh chàng rất thật thà, thật thà như chính chiếc đồng hồ của anh ta vậy. Sở dĩ mình nói như vậy là bởi vì những người yêu đồng hồ chính hãng đều rất ghét những chiếc đồng hồ fake, đồng hồ kém chất lượng cũng như sự giả dối của những người bán hàng. Vì vậy, họ luôn hướng mình đến sự thật thà, không thích sự giả dối.

>>Chọn địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín nhất để được bạn gái tin tưởng

tai-sao-dan-ong-nen-deo-dong-ho

Và cuối cùng, điểm quan trọng nhất mà mình khuyên các bạn nên chọn yêu một anh chàng mê đồng hồ là vì những anh chàng này hầu hết đều là những người giàu có. Thứ nhất những anh chàng mê đồng hồ thường rất giàu có về thời gian bởi vì họ có khả năng quản lý và phân bổ thời gian rất hợp lý. Vì thế họ sẽ có thể giành nhiều thời gian cho bạn hơn. Yêu nhau thì việc giành thời gian cho nhau, ở bên nhau sẽ rất quan trọng, giúp cho ngọn lửa tình yêu của hay bạn luôn bùng cháy.

bst-dong-ho-khong-ai-co-cua-tong-thong-my-donal-trump

>>Xem thêm những điều cần chú ý để mua đồng hồ hiệu đúng đẳng cấp của bạn

Ngoài ra, những anh chàng mê đồng hồ thường có khả năng tài chính khá ổn định. Bởi vì đồng hồ chính hãng là một trong những phụ kiện khá cao cấp, nên những người yêu thích và chơi đồng hồ thường là những người có thu nhập khá cao.

Còn nếu như hiện tại anh ta chưa có được một mức thu nhập tốt, thì để thỏa mãn đam mê chơi đồng hồ của mình thì anh ta sẽ phải cố gắng phấn đấu rất nhiều để đến với niềm đam mê đó. Vì vậy, anh ta không chỉ giàu có về thời gian, tiền bạc mà còn giàu nghị lực, giàu sự phấn đấu nữa. Vậy thì tại sao bạn lại không chọn một anh chàng yêu thích đồng hồ nhỉ?

Phụ nữ nghĩ gì về đàn ông đeo đồng hồ

Trên đây là 5 lý do bạn nên yêu một anh chàng đam mê đồng hồ. Nếu bạn thấy hay thì đừng ngần ngại thả tym cho mình nhé. À mà những anh chàng mê đồng hồ cũng rất vui tính nữa, giống y như mình vậy, ở bên những họ thì chỉ có cười vui cả ngày thôi nhé. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ. Hy vọng nhận được những phản hồi từ các bạn. 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *