Ba mẫu đồng hồ hiệu Nhật Bản ai cũng mê

Khi nhắc đến Nhật Bản, ngoài việc nói đến ý thức của con người nơi đây thì có một điểm khiến cho Nhật Bản trở thành một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất châu Á đó chính là ngành công nghiệp của họ rất phát triển. Đặc biệt là ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Nhật Bản đã trở thành một trong 2 cường quốc sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. Những chiếc đồng hồ hiệu Nhật Bản có vẻ đẹp mê hồn khiến cho ai nhìn qua một lần cũng phải say đắm. Chúng ta cùng xem qua 3 mẫu đồng hồ nam Nhật Bản đẹp để hiểu rõ hơn về điều đó nhé.

So sánh 4 ông lớn Seiko, Citizen, Casio, Orient

>>Xem thêm: Những lưu ý khi mua đồng hồ hiệu

Ba mẫu đồng hồ hiệu Nhật Bản đẹp

Đầu tiên là dòng sản phẩm đồng hồ Citizen Eco Drive. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Citizen. Cỗ máy Eco Drive chạy bằng năng lượng từ ánh sáng, nghĩa là hễ sạc đủ năng lượng bằng ánh sáng thì đồng hồ sẽ có thể hoạt động bình thường. Công nghệ Eco Drive được xem là công nghệ của thời đại và những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive thực sự rất đặc biệt mà những người yêu công nghệ ai cũng ao ước có được.

>>Xem thêm: 10 lý do nên yêu một anh chàng mê đồng hồ

dong-ho-hieu-nhat-ban-citizen-eco-drive

>> Xem ngay 357+ mẫu đồng hồ Citizen hàng hiệu có tại Xwatch

Sản phẩm thứ 2 là chiếc đồng hồ Seiko Astron. Chiếc đồng hồ cao cấp của Seiko với công nghệ Solar, cũng vận hành bằng năng lượng ánh sáng mặt trời như của Citizen Eco Drive nhưng với 1 cơ chế khác. Ngoài ra, chiếc đồng hồ Seiko Astron này còn được tích hợp thêm cả chức năng định vị GPS nên nó có thể tự động điều chỉnh múi giờ cho phù hợp với khu vực địa lý.

dong-ho-hieu-nhat-ban-seiko-astron

>> Xem ngay10 sản phầm đồng hồSeiko chính hãng đang bạn chạy nhất tại Xwatch

 Mẫu đồng hồ thứ 3 mà mình muốn giới thiệu với các bạn đó chính là đồng hồ Orient Sun and Moon – Thiên thần của Orient. Đồng hồ Orient Sun and Moon có nét đặc trưng là hình ảnh Nhật Nguyệt trên mặt số đồng hồ lần lượt xuất hiện khi thời gian vào ban ngày và ban đêm. Sự xuất hiện luân phiên của mặt trăng và mặt trời tạo ra một điểm nhấn rất lớn cho chiếc đồng hồ này cũng như tạo ra sự thích thú cho người đeo.

dong-ho-orient-sun-and-moon

>>Xem thêm các mẫu Đồng hồ Orient Xwatch

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ hiệu Nhật Bản rất đẹp mà ai xem qua cũng phải trầm trồ khen ngợi. Nếu bạn trót yêu một trong 3 em thì hãy giành dụm tiền để rước em ấy về nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *