Bạn biết gì về trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ OP

Với những người chơi đồng hồ và yêu thích đồng hồ OP, việc tìm kiếm một trung tâm bảo hành đồng hồ OP là việc làm vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ gỡ rối vấn đề này cho anh em.

olym star

Những điều cần biết về trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ OP

Hiện tại ở Việt Nam chưa có một trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ OP nào cả. Nếu bạn thấy những lời quảng cảo khác ở trên các phương tiện truyền thông nhận là trung tâm bảo hành đồng hồ OP thì chắc chắn đó là những thông tin không chính xác.

Tuy nhiên, không vì thế mà ta không thể sửa chữa đồng hồ OP tại trung tâm bảo hành được. Để giải quyết cho vấn đề này, một số cửa hàng bán hàng ủy quyền của OP sẽ đảm bảo việc sửa chữa chiếc đồng hồ của bạn bằng việc gửi sản phẩm lỗi về cho hãng, và hỗ trợ bảo hành khi thời gian bao hành toàn cầu hết

trung tam bao hanh dong ho op 1

► THAM KHẢO : Xuất xứ đồng hồ OP

Vì vậy điều cần làm làm cho các bạn là việc lựa chọn một cửa hàng thực sự uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm chiếc đồng hồ của mình. Dưới đây là 1 vài cửa hàng uy tín cho bác bạn tham khảo:

Hà Nội:
– Xwacth 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Watch Time 235 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
– Galle Watch – Showroom Times city, Royal City, Lotte.
TP Hồ Chí Minh:

– Xwatch 42 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM

– Watch Time – 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
– Đồng hồ Hải Triều – Q. Tân Bình – TP HCM

Vấn đề lựa chọn cửa hàng ủy quyền trung tâm bảo hành đồng hồ OP là việc vô cùng quan trọng, hãy là người chơi đồng hồ thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *