Tư vấn mua hàng

Bí quyết chọn địa chỉ đồng hồ Ogival nữ chính hãng

Đăng ngày 14/10/2016

Một địa chỉ uy tín là cách đơn giản nhất giúp bạn sở hữu một mẫu đồng hồ Ogival nữ chính hãng giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Nhiều phái đẹp thấy giá đồng hồ Ogival nữ sale mạnh hay có giá rẻ là vội vàng mua mà không biết thực hư thật fake ra sao. Vậy là sao để biết được đâu là địa chỉ uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây:

Giá đồng hồ Ogival nữ sale mạnh –  90% hàng fake

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những địa chỉ phân phối đồng hồ Ogival nữ chính hãng và sẽ không đề cập đến những nơi bán hàng xách tay bởi bản chất của hai hình thức này hoàn toàn khác biệt.

Tại sao bạn lại phải tránh xa những địa chỉ giảm giá khủng khi mua đồng hồ Ogival nam tại Hà Nội ? Chẳng phải mua ở đó bạn sẽ được lợi hơn sao?

Xét trên phương diện tâm lý người mua hàng thì giá càng giảm càng có lợi. Tuy nhiên, việc giảm giá đi liền với giảm chất lượng thì không những không lợi mà còn thiệt hại nặng nề.

Xem ngay đồng hồ ogival skeleton thiết kế sang trọng và cao cấp ai cũng muốn sở hữu

Giá đồng hồ Ogival nữ chính hãng

Xem ngay đồng hồ nam cao cấp chính hãng Ogival có thực sự tốt không?

Tất cả những nơi đề mác địa chỉ phân phối đồng hồ Ogival chính hãng giảm giá trên 40% đều là lừa đảo khách hàng. Thực chất, những mẫu đồng hồ giảm giá khủng đó đều là hàng fake. Mà đã là đồng hồ fake thì 1 vốn 40 lời nên có giảm 40% thậm chí 60-70% cũng đều quá đắt.

Tại sao chúng tôi dám khẳng định đó là hàng fake vì bạn thử nghĩ xem nếu họ nhập hàng chính hãng, chịu các khoản thuế quan thì liệu rằng giảm giá sâu vậy còn lãi không?

Chắc chắn là không rồi. Mà chẳng có ai kinh doanh lại không có lãi cả.

Đồng hồ đeo tay nữ Ogival có tốt không ? Vì vậy, đừng ham rẻ mà sập bẫy hàng fake bạn nhé. Lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn những địa chỉ bán đồng hồ Ogival nữ chính hãng ít giảm giá và giảm giá nhẹ.

Xem ngay lời giải đáp có nên mua đồng hồ Ogival Thụy Sỹ dành cho nam không ?

Mời bạn xem thêm bản tin thị trường đồng hồ dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất!

Giờ thì bạn có còn tin “đồng hồ hiệu giá rẻ chỉ vài trăm nghìn” không?

Xem ngay 5 dấu hiệu nhận biết đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng

Nên chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt

Sư khác biệt lớn nhất giữa đồng hồ Ogival chính hãng với hàng fake chính là chất lượng. Chất lượng đồng hồ được thể hiện ở 2 khía cạnh chính là độ hoàn thiện và độ bền.

Độ hoàn thiện được đánh giá qua chất lượng từng chi tiết, tính thẩm mỹ và khả năng hoạt động của đồng hồ. Trong khi đó, độ bền được tính bằng tuổi thọ đồng hồ và khả năng chống chịu với các điều kiện ngoại cảnh.

Đồng hồ Ogival nữ chính hãng có độ hoàn thiện và độ bền cao hoàn toàn khác biệt với hàng fake. Cũng vì lẽ đó mà những nơi phân phối hàng chính hãng thường có chế độ bảo hành tốt với thời gian dài và điều kiện để được bảo hành đơn giản.

Đồng hồ đeo tay nữ Ogival chính hãng

Xem ngay địa chỉ mua đồng hồ Ogival chính hãng ở đâu?

Điển hình là chế độ bảo hành của Xwatch – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ cho cả lỗi người dùng, Xwatch khẳng định vị thế số 1 về bảo hành hậu mãi, đồng thời mang đến lợi ích tốt nhất cho người mua hàng.

Ngược lại, những nơi bán hàng fake sẽ thường đưa ra chế độ bảo hành chỉ tính bằng tháng và điều kiện để được bảo hành như “đánh đố” khách hàng bởi chất lượng đồng hồ fake rất kém. Nếu đồng hồ chính hãng có độ bền lên tới vài chục năm hay cả trăm năm thì đồng hồ fake chỉ tính bằng ngày mà thôi. Vậy nên, bạn hãy chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt để mua đồng hồ Ogival nữ chính hãng.

Trên đây là 2 bí quyết giúp bạn chọn được địa chỉ bán đồng hồ Ogival nữ chính hãng. Mọi thắc mắc bạn có thể comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Xem ngay hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng Ogival nữ trang nhã & cao cấp số 1 ở TPHCM !

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan