3 việc bạn phải làm nếu muốn mua được một chiếc đồng hồ G shock xịn

Một chiếc đồng hồ G-shock xịn, hầm hố, dũng mãnh đang là một lựa chọn hàng đầu cho những bạn trai trẻ trung, thích phiêu lưu bởi sự chắc chắn và phong cách đặc biệt, có 1 không hai của nó.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thì để chọn mua được một chiếc đồng hồ G shock xịn, chính hãng thì là điều không phải dễ bởi có quá nhiều cửa hàng bán hàng fake đang len lỏi khắp nơi mà nếu không có đủ thông tin thì chúng ta khó có thể mua được một sản phẩm chính hãng.

Trước thực tế như thế, để giúp các bạn có thể yên tâm hơn với những chiếc đồng hồ của mình, mua được một sản phẩm sao cho đáng đồng tiền bát gạo thì chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết để mua được cho mình một chiếc đồng hồ G-shock xịn, chính hãng đảm bảo chất lượng nhé.

Kinh nghiệm khi chọn mua đồng hồ G-shock

1. Kiểm tra tem và phụ kiện đi kèm

Khi mua đồng hồ G-shock hãy chú ý kiểm tra tem đồng hồ, các phụ kiện đi kèm như thẻ bảo hành hay sách hướng dẫn sử dụng. Đây là những thứ bắt buộc phải có và đều phải của nhà sản xuất phát hành chứ không phải của bên nào khác.

Hãy chú ý kiểm tra cẩn thận vì những thứ này cũng có thể bị làm giả nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: 3 bước nhận biết đồng hồ G-shock thật!

2. Kiểm tra và so sánh giá

Khi mua bất kỳ món hàng nào thì ít nhiều các bạn đều phải quan tâm đến giá bán của nó. Đây là việc làm cần thiết và khi mua đồng hồ G-shock bạn cũng cần chú ý đến nó. Hãy tham khảo giá của nó tại các cửa hàng và so sánh với giá trên web chính thức của Casio.

Bất kỳ sự chênh lệch quá lớn về giá nào cũng đều là điều khiến các bạn phải chú ý đấy. Cẩn thận không bao giờ thừa, đừng vì rẻ 1 đồng mà mua phải hàng fake nhé.

3. Chọn địa chỉ uy tín để mua đồng hồ G-shock

Nói về địa chỉ uy tín thì hiện nay khi mua đồng hồ G-shock bạn có thể đến công ty Anh Khuê, đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối đồng hồ G-shock chính hãng tại Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn có thể đến các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc để mua hàng. Xwatch cũng là đơn vị phân phối đồng hồ Casio G-shock từ Anh Khuê nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn. Mức giá ở 2 đơn vị này là như nhau và đúng theo giá mà nhà sản xuất niêm yết.

Trên đây là một vài bí quyết nho nhỏ nhưng có mức độ quan trọng to to nếu như bạn muốn mua đồng hồ Casio G-shock xịn cho mình. Chúc bạn có được chiếc đồng hồ tốt nhất!

>> Xem ngay 101+ mẫu đồng hồ G-shock chính hãng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *