Bình bầu những dòng đồng hồ Ogival hot nhất hiện nay

Đồng hồ hot nhất 2017

Bạn có biết rằng nhà sản xuất đồng hồ Ogival chính hãng rất là tiếng tăm với các kiệt tác trên mặt đồng hồ như Skeleton, chạm khắc hay khảm nạm? Bạn có đang muốn có trong tay một trong số chúng hay không? Hãy tìm hiểu những dòng dong ho Ogival chinh hang hiện sở hữu trên mạng hiện nay Việt để chọn lựa cho mình SP hợp ý nhất nhé!

Bình bầu những dòng đồng hồ Ogival hot nhất hiện nay

Đồng hồ hot nhất 2017

Đồng hồ Ogival Jewelry

Đồng hồ Ogival  Jewelry Nói chung sẽ là một sự lựa chọn đồng hồ kiêm đồ đeo tay tuyệt vời, bạn sẽ luôn tỏa sáng & lôi cuốn được mọi sự chia sẽ khi ở bất kỳ tìm đâu tồn tại ánh sáng.

Đồng hồ Ogival chinh hang 18K Gold

Đồng hồ Ogival chính hãng 18K Gold đó chính là những mẫu đồng hồ đẳng cấp được tráng vàng thượng lưu. vật liệu vàng thật 18K sẽ được mạ trên tất tần tật các bộ phận của máy đo thời gian như vỏ, núm chỉnh, khóa dây, hay nhiều khi là cả các chi tiết điêu khắc đầy phức tạp ở phần mặt số.

>> Xem ngay mẫu đồng hồ ogival 18k gold đang hot nhất hiện nay Ogival Diamond 385

Đồng hồ Ogival thời trang Enamel

Cao cấp của các mẫu đồng hồ Ogival Enamel được thể hiện ở việc thực hiện một quá trình nung chảy thuỷ tinh cùng với ôxít KL ở độ nóng cao, rồi làm nguội, hỗn hợp này sẽ gây ra một lớp men có sắc màu ở trên mặt k.loại. Thường thì nghệ nhân thì nên thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần để có khả năng ra được tông màu cuối cùng. Sở dĩ Enamel được xem là kỹ nghệ của các bậc thầy, bởi tỉ lệ hỏng hóc rất là lớn, trong 10 mặt đồng hồ thì thường chỉ lấy được vài mặt.

Đồng hồ Ogival chính hãng Eagle Eye

Đây là một trong những dòng đồng hồ được đưa ra nhận xét là ấn tượng nhất Ogival, khi chúng được trang bị những ống phản quang Tritium Trigalight trên những kim, cọc số để chúng có thể phát sáng mọi lúc trong 25 năm mà không phải sạc hay là tiêu hao cơ năng.

Đồng hồ Ogival Ultra-thin

mua được vẻ ngoài mỏng nhất trong mẫu thiết kế của Ogival, dong ho Ogival Ultra-thin mang lại cảm giác nhẹ nhàng tột độ trên cánh tay. Để có khả năng tạo nên độ mỏng tuyệt diệu này, vô số những yếu tố đã được cân nhắc và khám phá Nếu muốn đồng hồ luôn đang đeo độ chính xác, vững chắc, tinh tế.

Đồng hồ Ogival chính hãng Nobilissima

đồng hồ Ogival Nobilissima được gây nên bằng các kỹ thuật sản có mặt đại, kết hợp cùng với những viên đá Swarovski để gợi lên vẻ đẹp của ngọn núi đầy hoa trà, cá heo Hyun, hay trông có vẻ như một đóa hoa trà đang nở rộ ở trên tay của bạn.

Đồng hồ Ogival Mechanical

Đồng hồ Ogival Mechanical hội tụ khá nhiều mẫu trong những dòng khác để có thể tạo thành tổ hợp thể hiện mỹ quan cổ điển và chạy bằng máy cơ Swiss, lắp ráp theo quy trình nghiêm ngặt, cam kết phẩm chất tốt, độ bền, đạt tiêu chuẩn cao.

Đồng hồ Ogival chính hãng RYUKIN

Chú cá vàng Lưu Kim được chạm rỗng lộ ra bộ máy automatic bên dưới, cũng như gây nên với dáng vẻ như đang bơi ở trên mặt số đồng hồ.

Xem thêm : Đánh giá đồng hồ Ogival có thật sự tốt như những gì bạn biết?

Đồng hồ Ogival thời trang Painted

Đây là dòng sản phẩm ấn tượng với sắc màu Đáng chú ý trong các dòng đồng hồ Ogival, chúng được áp dụng kỹ thuật sơn dầu để vẽ lên mặt số đồng hồ những bức tranh sống động một cách chân thực, mềm mại & màu sắc trang nhã để trên tay của chủ nhân luôn là các tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất.

Gỉa sử bạn đang bị cuốn hút bởi những mẫu dong ho Ogival và đang muốn có được cho mình một trong số những tác phẩm nghệ thuật thăng hoa này? Hãy tới ngay những nơi bán Oigival chính hãng để có được chiếc nhé!

>> Xem thêm những mẫu đồng hồ Ogival cao cấp khác tại : https://donghonam.org/dong-ho-ogival-chinh-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *