Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ

Ngày nay, khi đời sống của con người ngày càng nâng cao, thì niềm đam mê với đồng hồ Thụy Sỹ cũng được con người đưa lên một tầm cao mới. Những chiếc đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ bình thường mà nó còn là phụ kiện thời trang, là vật thể hiện được phong cách, đẳng cấp của người đeo.

Khi đeo trên tay một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xịn, người dùng sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi đối diện, giao tiếp với những người xung quanh. Để giúp các bạn có thêm kiến thức về đồng hồ Thụy Sỹ, mình xin giới thiệu cho các bạn các hãng đồng hồ nổi tiếng của nước này ngay sau đây.

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ

1. Đồng hồ Rolex

xep-hang-dong-ho-thuy-sy

Đây là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng thuộc hàng xa xỉ của đồng hồ Thụy Sỹ khi những sản phẩm của họ có giá tối thiểu cũng trên dưới 100 triệu đồng. Rolex ra đời năm 1908 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ và đã có sự phát triển không ngừng từ đó đến nay.

Sở dĩ những chiếc đồng hồ này có giá cao như vậy là vì nhà sản xuất đã sử dụng cả vàng và kim cương trong chế tác các bộ phận của đồng hồ để làm tăng thêm phần đẳng cấp cho nó. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể xem thêm bài viết Đồng hồ Thụy Sỹ Rolex và những điểm nổi bật của chúng tôi.

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đỏ đến vậy

2. Đồng hồ Omega

dong-ho-thuy-sy-xin

Trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ thì Omega chắc là hãng đồng hồ có nhiều biến động nhất. Đây là một hãng đồng hồ thời trang, được ra đời năm 1848 tại La Chaux de-Fonds. Trải qua gần 2 thế kỷ hình thành và phát triển, đồng hồ Omega cũng có những phút giây huy hoàng khi cùng các nhà du hành vũ trụ của NASA bay vào không gian, tạo nên cơn sốt Omega vào những năm 70-80 của thế kỷ trước.

Tuy nhiên sau đó, Omega lại mất dần vị thế vào tay của đồng hồ điện tử. Ngày nay, nhà sản xuất đồng hồ này đang có những cải tiến cho sản phẩm của mình để lấy lại những gì vốn có, đã thuộc về mình trong thị trường đồng hồ.

Đồng hồ CHRONOMETER chính xác số 1 thế giới

3. Đồng hồ Longines

dong-ho-thuy-sy-swiss

Hãng đồng hồ nổi tiếng này được ra đời tại Saint Imier, Thụy Sỹ vào năm 1832. Longines vẫn được mọi người biết đến với những mẫu đồng hồ với thiết kế đơn giản mang phong cách cổ điển, được xem là mẫu đồng hồ dành cho các quý ông, quý bà. Trải qua gần 2 thế kỷ phát triển, những chiếc đồng hồ của Longines vẫn giữ được sự chính xác, tính thẩm mỹ và những nét truyền thống của mình. Vì vậy, nó vẫn được những người yêu đồng hồ đánh giá rất cao.

4. Đồng hồ Ogival

hang-dong-ho-noi-tieng-thuy-sy

Ogival được biết đến với biểu tượng con cá nhày, tượng trưng cho tình yêu và phước lành trên mặt số đồng hồ. Ra đời năm 1903 tại Thụy Sỹ, nhưng Ogival lại hướng đến đối tượng khách hàng của mình tại châu Á, vì vậy giá của đồng hồ Ogival có phần rẻ hơn so với những thương hiệu trên.

Những thiết kế của Ogival cũng là sự kết hợp hài hòa giữa những nét văn hóa của phương Đông và phương Tây, khiến cho nó thực sự rất đặc biệt và được nhiều người yêu thích.

Top 5 đồng hồ Ogival huyền thoại không thể không biết

5. Đồng hồ Tissot

cac-hang-dong-ho-noi-tieng-thuy-sy

Ra đời rất sớm từ năm 1853 tại Le Locle, Thụy Sỹ, đồng hồ Tissot đã phát triển rất mạnh và có mặt lên đến 160 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng hồ Tissot cũng rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm như T-Classic, T-Sport và đặc biệt là dòng đồng hồ cảm ứng T-Tourch. Bạn có thể xem thêm các thông tin về hãng đồng hồ nổi tiếng này qua bài viết Tìm hiểu về đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot của chúng tôi.

Đồng hồ Thụy Sĩ Tissot phân khúc giá dưới 10 triệu

Trên đây là các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ mà tôi đã giới thiệu cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một nhà sản xuất để rước lấy một em về cho mình nhé. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn có thể đến tại các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho các bạn.

►► Xem ngay: Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *