Các mức giá đồng hồ Olympia Star Sapphire

Để giúp những người yêu thích đồng hồ Olympia-star Saphhire dễ dàng chọn lựa chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền của mình. Bài viết này sẽ đưa ra các mức giá đồng hồ Olympia Star Sapphire từ bình dân cho đến cao cấp của hãng đồng hồ OP

dong ho olympia star chinh hang

Các mức giá đồng hồ Olympia Star Sapphire

Dưới 2 triệu đồng

Mức giá dễ thở nhất của dòng đồng hồ Olympia Star Sapphire, hầu hết đều có thiết kế đơn giản, tinh tế những vẫn đầy trẻ trung. Đa số dây đeo ở mức giá này đều là dây da.

gia-dong-ho-op-31

Thêm vào đó là các thiết kế đồng hồ đôi dành cho các cặp nhân tình hay vợ chồng tha hồ lựa chọn. Phân khúc phù hợp với tất cả mọi người.

Từ 2 đến 5 triệu

Ở mức giá này người mua có thêm nhiều lựa chọn hơn với các sản phẩm dây thép hay dây đính đá trang trọng. Thiết kế và chất lượng máy được nâng cấp.

Nổi bật với chức năng Open Heart hay Semi-skeleton ở mặt trước và lộ máy ở mặt sau tạo điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc đồng hồ.

Bên canh những kiểu dáng thanh lịch, đồng hồ olympia-star sapphire còn có thêm những mẫu thể thao đầy nam tính.

Video review đồng hồ Olympia Star OPA58061MSK-T

► Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ mua bán đồng hồ hiệu Olympia Star tại Hà Nội và TP HCM

Trên 5 triệu

Có thể nói đây là mức giá cao cấp của olympia star với thiết kế dây đeo đính đá swarovski mang lại sự chất lượng, chính xác và cao quý cho người đeo.

tren-8tr

Đó là những mức giá đồng hồ Olympia Star sapphire của OP nhằm hướng đến toàn bộ phân khúc khách hàng. Nếu đã có ý định sắm 1 chiếc đồng hồ Olympia-Star sapphire hãy liên hệ với Xwatch để được tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *