Các thương hiệu, hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng

Với những người đã tìm hiểu về đồng hồ lâu năm thì chắc họ đã thuộc lòng các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng hết, còn với những người mới, những người vửa mới tìm hiểu về đồng hồ Nhật Bản thì không phải ai cũng biết, không phải ai cũng nắm rõ hết. Vì vậy, bài viết này, donghonamthuysy.com sẽ giới thiệu đến các bạn các hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng để các bạn tham khảo và có thêm các thông tin hữu ích.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về giá đồng hồ Nhật Bản

Các thương hiệu, hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng

Khi nhắc đến đồng hồ Nhật Bản, ta không thể không nhắc đến “Tam đại gia” của ngành sản xuất đồng hồ nước này đó chính là Seiko, Orient và Citizen. Mình sẽ gửi đến các bạn một số thông tin về các hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng này ngay dưới đây.

Đồng hồ Seiko

cac-hang-dong-ho-nhat-ban

Hãng đồng hồ Nhật Bản này ra đời vào năm 1924, trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, Seiko ngày càng lớn mạnh và chứng tỏ được vị thế của mình trên toàn thế giới. Những sản phẩm nổi tiếng làm nên tên tuổi của thương hiệu Seiko có thể kể đến như Seiko Premier, Seiko Presage hay Seiko 5 quân đội….Bài viết “Lịch sử thương hiệu đồng hồ Seiko” sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hãng đồng hồ này.

Đồng hồ Orient

cac-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban-noi-tieng

Về Orient, hãng đồng hồ này được ra đời vào năm 1950, thời kỳ hậu chiến tranh thế giới thứ 2. Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này, người ta sẽ nhắc đến dòng sản phẩm Orient Star đầu tiên, một biểu tượng đình đám của Orient. Một số dòng sản phẩm của Orient được những tín đồ đồng hồ đánh giá rất cao về vẻ đẹp cũng như độ tinh xảo trong thiết kế là Orient Skeleton, Orient Open Heart hay Orient Sun & Moon… Để có thêm thông tin về hãng đồng hồ Nhật Bản này, các bạn có thể tham khảo bài viết: Lịch sử phát triển của đồng hồ Orient.

Đồng hồ Citizen

cac-hang-dong-ho-nhat-ban-noi-tieng

 Đại gia cuối cùng trong Tam đại gia đó chính là Citizen. Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này ra đời năm 1930, trước thương hiệu Orient 20 năm. Với hơn 80 năm phát triển, đồng hồ Citizen cũng đã đạt được nhiều thành công to lớn. Đặc biệt, công nghệ Eco-Drive của hãng đồng hồ Nhật Bản này được cả thế giới ngưỡng mộ và yêu thích. Bạn có thể xem thêm những thông tin về Citizen tại đây.

Ngoài các hãng đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên còn khá nhiều thương hiệu khác như Casio hay Olympianus.. cũng rất nổi tiếng, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong những bài viết tiếp theo. Chúc các bạn luôn giữ cho mình tình yêu với những chiếc đồng hồ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *