Cách chọn đồng hồ Citizen dây da đẹp

Có bao giờ bạn tự đặt cho mình cầu hỏi giữa vô vàn những chiếc đồng hồ Citizen dây da trên thị trường đâu là mới là mẫu phù hợp với mình không? Một mẫu đồng hồ dây da đẹp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau,sau đây chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những yếu tố đó.

   Giá cả

Nếu bạn là một người có túi tiền không đáy thì đây không phải là vấn để nhưng nếu bạn có điều kiện kinh tế ở mức bình thường thì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trước hết bạn cần xác định phân khúc giá cho chiếc đồng hồ Citizen dây da mà bạn định mua.

Với Citizen có nhiều mẫu dây da ở nhiều phân khúc khác nhau để bạn lựa chọn.Nếu bạn có hơn 2 triệu thì những mẫu đồng hồ Citizen quartz đơn giản những chất lượng là lựa chọn phù hợp cho bạn. Cao hơn một chút với 4-6 triệu thì bạn nên đến với những mẫu đồng hô dây da Eco Drive mới mẻ và đầy phong cách. Và với 7 triệu trở lên thì có quá nhiều mẫu đồng hồ cao cấp để bạn lựa chọn chẳng hạn như những chiếc đồng hồ automatic sang trọng và mê hoặc sẽ làm bạn phải “nghiêng ngả”

   Kiểu dáng

Dong-ho-citizen-doi-day-da-mat-vuong

Bạn là người thích những kiểu đồng hồ mặt vuông trẻ trung và phong cách hay là người yêu mến những sản phẩm đồng hồ mặt tròn truyền thống đơn giản nhưng sang trọng.

   Chất liệu dây da

Chất liệu dây da đồng hồ mà bạn hướng tới là da cá sấu hay da bê.Nếu có thể thì hãy mang về cho mình những đồng hồ dây da cá sấu sang trọng.

   Độ chịu nước

Không chỉ là mua đồng hồ Citizen dây da mà với những dòng đồng hồ khác bạn cũng nên để ý tới những thông số chịu nước sau đây:

  • 1 ATM: Rửa tay đi mưa.
  • 3ATM:  Có thể dùng đồng hồ khi tắm
  • 5ATM: Đi bới tốt với thông số này
  • 10 ATM Có thể lặn dưới độ sâu 100m.

hhhcLdlQ

   Bộ máy

Bạn ưa thích sự đơn giản thanh thoát thì nên lựa chọn những mẫu đồng hồ pin vì những mẫu này thường tiện lợi có độ ổn định cao,khoảng 2 năm mới phải thay pin một lần.

Bạn thích những gì mới mẻ phá cách thì hãy đến với những mẫu đồng hồ dây da Citizen Eco Drive đang rất “hot” với cơ chế hoạt động bằng năng lượng ánh sáng,một công nghệ độc quyền của Citizen.

Với những tín đồ đồng hồ lâu năm thì không sản phẩm nào tốt hơn đồng hồ automatic hay còn gọi là đồng hồ cơ với những chi tiết máy,những bánh răng chuyển động vô cùng tinh tế,mê hoặc.

np4033-09a_5_1_1_1

Với những yếu tố như trên chắc bạn đã nhìn thấy chiếc đồng hồ Citizen dây da phù hợp nhất với mình rồi chứ.

>>có thể bạn quan tâm :Địa chỉ đại lý bán đồng hồ Citizen chính hãng tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *