Cách chọn shop đồng hồ Ogival chính hãng, uy tín, chất lượng

Với những người yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ nói chung hay những tín đồ của đồng hồ Ogival nói riêng thì những shop đồng hồ Ogival chính hãng,uy tín,chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu.

 

     Vậy thế nào là đồng hồ Ogival chính hãng?

  • Đồng hồ Ogival chính hãng là đồng hồ nhập khẩu chính ngạch và nhận được sự ủy quyền chính hãng của Ogival.
  • Đi kèm là thẻ bảo hành và những phụ kiện chính hãng

IMG_9119

      Cách chọn shop đồng hồ Ogival chính hãng?

Thứ nhất, Là một thương hiệu đồng hồ có xuất sứ từ Thụy Sỹ cùng với lịch sử hình thành và phát triển thuộc dạng lâu đời bậc nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Chính vì thế chất lượng của đồng hồ Ogival chính hãng là vấn để không cần phải bàn vãi thêm gì nữa. Sử dụng bộ máy ETA  cao cấp,có số má nên bạn không thể tìm thấy shop đồng hồ Ogival chính hãng nào phân phối với giá dưới 6 triệu VND được trừ khi cửa hàng đó có chương trình sale.

Một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng sẽ không bao giờ có mức sale vượt qua con số 10%. Nhưng hiện nay có không ít shop giao bán đồng hồ với chương trình sale hấp dẫn lên tới 20% hay thậm chí có thể hơn thế nữa. Chắc chắn rồi,bạn nên cẩn trọng với những cửa hàng như vậy vì khả năng cao là bạn đang bị kéo vào vòng cuốn của hàng fake kém chất lượng.

 

Thứ hai, bạn nên tham khảo những ý kiến của người quen đã từng sử dụng qua xem họ mua ở đâu,chất lượng như thế nào,giá cả có hợp lí không. Hoặc nếu không bạn có thể “lượn” qua những diễn đàn lớn về đồng hồ như handheld… để biết thêm những ý kiến khác nhau trên phương diện của mỗi người và từ đó có thể đưa ra được nhưng quết định.

mua-dong-ho-op

Nhưng thế vẫn chưa đủ, hãy tự mình tới những shop bán đồng hồ Ogival chính hãng để xem về cơ sở vật chất cửa hàng và những dịch vụ hẫu mãi và bảo hành của nơi bán vì cửa hàng có rộng rãi khang trang ,dịch vụ bảo hành có tốt thì chất lượng đồng hồ mới tốt được.

Dù bạn chọn điểm đến là shop đồng hồ Ogival tại Hà Nội,shop đồng hồ Ogival tp HCM hay ở bất kỳ nơi nào thì cẩn thận không bao giờ thừa. Bạn hãy chọn lựa thật kỹ để không phải mang đồ giả vào người.

>>Xem thêm: Địa điểm bán đồng hồ Ogival chính hãng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *