Mách bạn cách kiểm tra đồng hồ Casio thật giả trước khi mua

Sức hút của đồng hồ Casio chính hãng đối với khách hàng càng lớn thì những sản phẩm hàng nhái được cung cấp ra thị trường nhằm mục đích sinh lời càng nhiều.

Các sản phẩm đồng hồ Casio fake được bày bán trên thị trường ngày càng nhiều với đường nét thiết kế tinh vi trông giống thật tới 90%, điều này làm cho người mua hàng dễ bị nhầm lẫn.

>>> Đồng hồ Casio dây da – thiết kế dành riêng cho quý ông lịch lãm

>>> Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ Casio nữ dây da

>>> Giá của đồng hồ Baby-G là bao nhiêu thì phù hợp?

Vì vậy bài viết này sẽ chỉ co bạn cách kiểm tra để mua được đồng hồ Casio chính hãng

  1. Đồng hồ Casio chính hãng qua dây đeo

Bạn có thể kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua dây đeo bằng cách lắc qua lắc lại dây đeo liên tục. Bởi những dòng sản phẩm chính hãng luôn thiết kế chắc chắn, hành động này sẽ không làm ảnh hưởng tới thiết kế của sản phẩm. Bạn có thể dễ hàng kiểm tra đồng hồ casio Fake nếu như dây đeo có thiết kế lỏng lẻo.

Cach kiem tra dong ho Casio that gia

Đối với đồng hồ Casio dây kim loại, bạn hãy kiểm tra thiết kế giữa các mắt xích. Bởi những chiếc đồng hồ Casio chính hãng thì thiết kế giữa các mắt xích vô cùng cân đối và chắc chắn.

Nếu bạn muốn tháo bất kỳ một mắt xích nào của chiếc đồng hồ Casio chính hãng thì đó là việc làm rất dễ dàng. Nhưng việc này sẽ rất khó đối với chiếc đồng hổ Casio fake. Bởi khi tháo ra lắp vào thì đồng hồ Casio fake sẽ không còn được nguyên vẹn.

  1. Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua dấu hiệu khắc dập

Không bị nhoè hay vẫn còn dấu khắc như ở đồng hồ Casio fake, các đường nét khắc của đồng hồ Casio chính hãng được thiết kế một cách tỉ mỉ đồng đều nhau và vô cùng cân đối. Đây là một trong những đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận ra đồng hồ Casio thật giả.

 kiem tra dong ho casio that gia qua dau khac

  1. Kiểm tra đồng hồ Casio thật giả qua kim đồng hồ

Chắc chắn một điều rằng, sẽ không có một chiếc đồng hồ fake nào sở hữu bộ kim cân đối và chuẩn bắt như đối với đồng hồ Casio chính hãng. Kim của đồng hồ Casio chính hãng được thiết kế đồng đều, tạo thành hình tam giác cân đẹp mắt.

  1. Kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua mặt số

Ở mặt số, trước hết bạn hãy nhìn vào dòng chữ đồng hồ Casio tại số 6. Thiết kế dòng chữ này ở chiếc đồng hồ Casio chính hãng thường sắc nét và được bố chí vô cùng cân đối. Mặt số đồng hồ Caso chính hãng cũng không bị gợn, được tráng men đều nhau tạo thành mặt phẳng vô cùng tinh tế và hoàn hảo.

Kiem tra dong ho Casio that gia qua mat so

Trên đây là những điểm giúp bạn dễ dàng kiểm tra một chiếc đồng hồ Casio chính hãng, trong trường hợp bạn đang muốn mua lại. Còn có một cách đơn giản hơn để kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng mới đó là thông qua tem bảo hành.

Bất kỳ chiếc đồng hồ Casio chính hãng nào cũng được đi kèm với giấy bảo hành với thời gian bảo hành lên tới 1 năm.

Hi vọng bài viết cách kiểm tra đồng hồ Casio thật giả đã giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức khi chọn mua đồng hồ Casio chính hãng.

>>> Xem ngay: 5 yếu tố giúp nhận diện đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng hay hàng fake

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *