Cách kiểm tra đồng hồ Citizen

Hiện nay sự ồ ạt của nhiều thương hiệu đồng hồ không còn là điều tích cực nữa.Nhiều mẫu mã,nhiều nguồn gốc không rõ ràng tạo nên một thị trường phức tạp hơn bao giờ hết.Đồng hồ Citizen cũng không nằm ngoài vòng xoáy này.Chính vì thế sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng.

image (1)

1.Tem chính hãng

Đa số hầu hết các dòng đồng hồ Citizen đều được gắn theo tem chính hãng ngay phía mặt sau đồng hồ với hiệu ứng 7 màu quen thuộc dưới ánh sáng phản chiếu.

2.Mặt số đồng hồ

1-099fb986-6cb2-44c1-9696-002c01237d60

DSC_0031

Nhìn vào mặt đồng hồ Citizen chính hãng ta có thể thấy độ trong suốt sáng đẹp của mặt kính do đồng hồ được làm từ loại kính cao cấp mang lại độ bền cao cùng với tính năng chống xước tốt.

Các chi tiết rõ ràng mạch lạc,cọc chia số in ấn sắc nét,tạo cảm giác hài hòa khi nhìn vào.Bên cạnh đó kim giờ kim phút cũng được thiết cân xứng chắc chắn,không có chi tiết lỗi.

3.Chất liệu đồng hồ

cach-kiem-tra-dong-ho-citizen-chinh-hang6

Các sản phần đồng hồ của Citizen có rất nhiều mẫu sử dụng chất liệu titanium làm vỏ đồng hồ,cấu tạo này mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng khi đeo nhưng vẫn chắc chắn,bền đẹp.

4.Dây và logo

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong cách kiểm tra đồng hồ Citizen.Logo của hãng được in rất rõ ràng,sắc nét mà ở những chiếc đồng hồ fake rẻ tiền rất khó có thể nhái được.

Dây đồng hồ được gia công tỉ mỉ,không có những chi tiết gợn,gây cảm giác khó chịu khi đeo lên tay.khi gập các dây đeo lại những khớp của dây có độ dãn đồng đều.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels-d (1)

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Citizen là điểm đến của những kẻ làm giả đồng hồ.Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay pin cho đồng hồ Citizen ở đâu tốt nhất?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *