Cách lựa chọn đồng hồ nam dây da mặt tròn phù hợp

Tùy thuộc vào từng dáng người và kích thước cổ tay mà chúng ta nên chọn những loại đồng hồ nam thích hợp. Lựa chọn đồng hồ cũng là một nghệ thuật.

Hiện nay đồng hồ không chỉ là một món đồ để xem giờ nữa mà bản thân nó là một món phụ kiện nhằm tăng lên tính thẩm mĩ cho người dùng. Đeo đồng hồ làm tăng tính văn minh cao, tăng thêm nét trẻ trung, cá tính, sang trọng là một món trang sức tạo nên vẻ đẹp của mọi người giống như vàng và kim cương. Tuy nhiên đồng hồ có 2 loại là dây kim loại và dây da, không phải bất cứ ai cũng có thể chọn cho mình được chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân. Không phải đeo đồng hồ nào cũng đẹp cũng tăng lên tính thẩm mỹ do đó nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ nam dây da mặt tròn nhưng không biết mình có phù hợp không hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

dong-ho-nam-day-da-mat-tron

Cách lựa chọn đồng hồ nam dây da mặt tròn phù hợp với bạn.

_  Đầu tiên không phải là lựa chọn  thương hiệu hay mẫu mã mà đầu tiên bạn phải xác định được cá tính công việc của mình để lựa chọn mẫu mã.

Nếu là nhân viên văn phòng thì lựa chọn dễ dàng hơn nhiều nếu là thợ lặn hay huấn luyện viên, giáo viên,… tùy vào đặc điểm nghề nghiệp bạn có thể lựa chọn các hãng đồng hồ và mẫu đồng hồ khác nhau. Về phong cách của bạn cũng ảnh hưởng đến quyết định của bạn rất nhiều, bạn muốn theo phong cách nào lịch sự, cá tính hày trẻ trung,… . Mỗi loại phong cách sẽ thích hợp với những sự kiện riêng, lịch trình riêng đi làm, đi dã ngoại, đi học, đi chơi. Với đồng hồ nam dây da mặt tròn thì bạn nên lựa chọn để đi làm hoắc đi chơi, đi hẹn hò cũng là một lựa chọn không tồi.

_ Công việc tiếp theo là lựa chọn mẫu theo dáng người.

Nếu bạn có dáng người cao gầy, cổ tay to thì bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ nam mặt tròn day da hoặc dây kim loại mắt to. Đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

Hoặc bạn có dáng người dong dỏng với cổ tay tròn thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là đồng hồ nam mặt tròn dây kim loại mắt nhỏ hoặc dây da.

Còn bạn có dáng người to con hãy tìm chomình những chiếc đồng hồ nam dây kim loại mắt to nhé.

dong-ho-nam-day-da-mat-tron

Ngoài công việc, phong cách, dáng người thì màu datính cách cũng sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ.Thông thường chúng ta là màu da vàng nên một chiếc đồng hồ nam dây da mặt tròn sự đan xen giữa màu dây da tối màu và mặt đồng hồ sáng màu sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn nổi bật hơn nhiều.

Mời bạn xem video giới thiệu top 5 mẫu đồng hồ dây da bán chạy nhất tại Xwatch!

Top 5 đồng hồ dây da bán chạy nhất tại XWatch

Trên đây là một số gợi ý cho bạn nếu chọn đồng hồ cho mình. Các bạn nếu muốn tư vấn kỹ hơn có thể đến trực tiếp tại các của hàng của Xwatch các bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý.

     >>>>> Xem thêm: Lưu ý khi mua đồng hồ nam dây da chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *