Cách nhận biết đồng hồ Ogival đính đá thật giả

Đồng hồ giờ đây không chỉ còn là những bộ máy đếm thồ gian thông thường như trước nữa mà giờ đây nó còn là những món đồ trang sức sang trọng luôn song hành làm tôn vinh giá trị bản thân của chúng ta. Đồng hồ Ogival đính đá cũng không nằm ngoài xu hướng đó,thậm chí với việc được đính đá nó càng gần hơn với khái niệm trang sức.

Sang trọng đẳng cấp là vậy nhưng làm thế nào để phân biệt đồng hồ Ogival đính đá thật giả thì đó lại không phải là một điều đơn giản khi mà giờ đây đồng hồ kém chất lượng được bày bán tràn lên trên thị trường với nhiều hình thức tinh vi,xảo quyệt đánh lừa phán đoán của khách hàng,ngay cả với những tín đồ có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ. Chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những thông tin chi tiết về việc phân biệt đồng hồ Ogival đính đá thật giả!

►► Báo Vnexpress.net cùng Xwatch: Gần 50% đồng hồ trên thị trường là hàng giả

Những lưu ý khi mua đồng hồ Ogival đính đá.

1. Bề mặt tiếp xúc của những viên đá.

639_12308765_1528525644130513_6777088542549472317_n

Đồng hồ Ogival là một thương nhiệu nổi tiếng thế giới ,luôn cho ra những sản phẩm đồng hồ chất lượng,áp dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ. Vì thế những chi tiết luôn được chăm chút kỹ lưỡng,những viên đá được đính trên đồng hồ luôn được găm sâu vào khung bằng những chân kim loại ghì chặt nên tạo ra độ chắc chắn tuyệt đối. Nếu chiếc đồng hồ mà bạn định mua có những hiện tượng lỏng lẻo thiếu chắc chắn thì rất có thể đó không phải là một chiếc Ogival chất lượng.

2. Độ sáng của những viên đá

Vì là những viên đá cao cấp được gia công chuyên nghiệp vì thế bề mặt đá luôn trong và tinh xảo hơn rất nhiều những loại đá được bố trí trên dồng hô nhái. Chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể thấy được đâu là một chiếc đồng hô Ogival đính đá chất lượng.

3. Độ sáng của khung kim loại

asdh j12

Chất liệu thép sử dụng trên đồng hồ Ogival là thép cao cấp không gỉ,rất chắc chắn được mạ vàng 18k hay từ bạch kim tốt nên bề mặt sẽ luôn sáng bóng trơn tru những góc cạnh được cắt gọt một cách sắc xảo tinh tế hơn rất nhiều như những chiếc đồng hồ fake rẻ tiền.

➨ Xem thêm: Chương trình thẩm định đồng hồ của Xwatch với hơn 25.000 chiếc đồng hồ, thật – giả báo động

Chỉ cần bỏ công sức ra tìm hiểu những kiến thức đồng hồ và để ý những chi tiết nhỏ nhất thì bạn có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ Ogival đính đá chất lượng. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những chiếc đồng hồ chất lượng.

⏩ Tham khảo: Đồng hồ Ogival Diamond – Đẳng cấp thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *