Cách nhận biết đồng hồ OP chính hãng

Thiết kế sang trọng, tinh tế, bền đẹp và giá cả phải chăng là những gì ta thấy được khi nhắc đến đồng hồ OP. Chính vì những lý do đó đã dẫn đến việc đồng hồ OP bị làm giả làm nhái rất nhiều. Bài viết sẽ nêu ra 1 vài cách giúp người mua có thể nhận biết đồng hồ OP chính hãng

cach nhan biet dong ho OP chinh hang 1

Tên logo thương hiệu đồng hồ OP chính hãng

Để qua mắt người dùng, những chiếc đồng hồ OP nhái được in logo thương hiệu với kiểu chữ cách điệu, sát nhau và khó nhìn. Để ý kỹ bạn sẽ thấy cái tên khác: Olym Precious( Oasis Pacifier) nhưng vẫn giữ y nguyên logo của đồng hồ hiệu OP chính hãng.

nhan biet dong ho hieu Op chinh hang 1 nhan biet dong ho hieu Op chinh hang 2

Chất lượng và độ tinh xảo

Mặt trước: Đồng hồ OP chính hãng được sử dụng công nghệ mực in chuyên dụng để in mặt số, các chi tiết trên mặt số có màu sắc rõ ràng, ko  lòe loẹt.

Còn những chiếc đồng hồ OP giả, các chi tiết logo, tên thương hiệu được dập nổi sau đó dán lên mặt số, chất liệu thường là các mảnh kim loại như nhôm, kẽm.. Khi soi qua kính lúp sẽ thấy những chi tiết thừa không được mài dũa cẩn thận.

dong ho op chinh hang1
Các chi tiết trong đồng hồ fake (trái) mờ nhạt, dại còn mặt số đồng hồ chính hãng (phải) đều tăm tắp, sắc sảo

Mặt sau: Các dòng chữ trên mặt sau của những chiếc đồng hồ fake khắc khá nông và dại vì sử dụng công nghệ laze lỗi thời. Còn OP chính hãng áp dụng công nghệ laze in chìm trên phần đáy, nét chữ sắc xảo.

 

dong ho op chinh hang 2
Đồng hồ fake (trái) có chữ to, mờ và dại còn đồng hồ chính hãng (phải) có chữ khắc sắc nét và rõ ràng hơn

Núm xoay: Núm xoay của đồng hồ chính hãng sẽ được in nổi logo, còn hàng nhái thì trơn bóng. Ta có thể dùng tay để kiểm tra

► THAM KHẢO : Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp và những đặc điểm đặc trưng

Độ hoàn thiện

Những chiếc đồng hồ OP chính hãng có độ hoàn thiệ rất cao, còn những chiếc đồng hồ fake khi cầm trên tay bạn có thể cảm nhận ngay độ hợn thô do chưa được mài dũa ở những góc khuất nơi tiếp xúc giữa vỏ và dây, đầu các mắt xích và xung quanh núm đồng hồ.
dong ho hieu op chinh hang 2

Giá sản phẩm

Các sản phẩm của OP có giá không dưới 2 triệu, trong khi một số nơi chào giá kèm chương trình khuyến mại rất rẻ, có khi xuống dưới 1 triệu đồng. Các bạn cần cảnh giác để không mất tiền oan

phan biet dong ho OP chinh hang

 

Tôi hi vọng vớt những thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhận biết đồng hồ hiệu OP chính hãng để mua được những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *