đồng hồ Op chính hãng- đồng hồ Op fake
Kiến thức thương hiệu

Cách nhận biết đồng hồ hiệu OP chính hãng – OP fake

Đăng ngày 06/06/2017

Đồng hồ OP rất được yêu thích ở Việt Nam cũng như các nước Châu Á. Lợi dụng sự yêu thích số đông, nhiều kẻ đã tìm cách bán ra thị trường những chiếc đồng hồ OP fake kém chất lượng.

Vậy làm thế nào để mua được đồng hồ OP chính hãng? Đơn giản thôi, chúng tôi sẽ mách bạn. Chỉ cần thực hiện các phân biệt đồng hồ hiệu OP chính hãng – OP fake dưới đây;

Chú ý logo và tên thương hiệu đồng hồ hiệu OP chính hãng

Thoạt nhìn thì tổng thể logo hay tên thương hiệu sẽ không khác gì chính hãng. Nhưng đừng để thủ thuật này đánh lừa. Khi mua hàng cần quan sát thật kĩ: logo hay tên thương hiệu có gì lạ không?

Chẳng hạn như một chữ cái nào đó đã được thay đổi bởi chữ khác trong tên thương hiệu. Hay đường nét logo mảnh hơn/ dày hơn hoặc bị đứt đoạn, mất nét…

Cách phân biệt đồng hồ hiệu OP chính hãng fake
Bạn hãy chú ý vào phần mực đỏ!

4 bước để mua được đồng hồ OP chính hãng. Bạn đã biết chưa? Xem ngay tại đây!!!

Vì vậy, trước khi mua đồng hồ OP, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết logo chính hãng và tên thương hiệu để đảm bảo không mua phải hàng giả.

Đặc biệt, logo của đồng hồ OP chính hãng sẽ được in trên mặt số bằng loại mực chuyên dụng. Do đó, trường hợp bạn thấy logo không phải mực in mà là chất liệu khác (kim loại, nhựa) thì đó chính là đồng hồ Op Fake.

Chú ý logo và tên thương hiệu đồng hồ hiệu OP chính hãng
Giờ bạn hãy nhìn vào phần Logo của OP chính hãng!

Ở phần case back, logo và tên của OP chính hãng được in chìm bằng công nghệ in laze tiên tiến, sắc nét, đánh thớ mờ, còn hàng Fake thì dùng công nghệ laze lỗi thời nên logo khắc nông, nhìn dại và mờ.

đồng hồ op thật op fake
Các chi tiết trên OP thật vô cùng sắc nét, rõ ràng

Mời bạn chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ OP Olympia Star “ngon, bổ, rẻ” 

Kiểm tra những điểm “ nối tiếp” của đồng hồ

Đồng hồ OP được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ nên chúng được chế tác cẩn thận và trau chuốt về ngoại hình.

Do đó, ngay cả những phần ngóc ngách không nhìn thấy, OP cũng đạt được độ tinh tế. Đó chính là đặc điểm mà những cơ sở sản xuất đồng hồ Olympia Star Fake không thể làm được, hoặc không chú trọng.

đồng hồ Op chính hãng- đồng hồ Op fake
phân biệt đồng hồ fake

Hãy kiểm tra chỗ tiếp nối giữa vỏ và dây cũng như khóa của đồng hồ. Nếu thấy vệt xước nhỏ, gờ không được nhẵn, bóng so với tổng thể thì có thể khẳng định được đây chính là hàng giả.

Cách nhận biệt đồng hồ chính hãng OP dựa vào giá

Mặc dù được mệnh danh là “thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ” nhưng giá của OP thấp nhất cũng 1,8 triệu – 2 triệu – đó là dòng Olym pianus Valentine máy Quartz, thiết kế đơn giản, ít chức năng.

Trường hợp đã là đồng hồ cơ, đồng hồ có mặt số phụ, đồng hồ thể thao hay đính đá,… thì giá phải từ 2,5 triệu trở lên.

đồng hô OP fake
Bạn đừng tin vào các chiêu trò giảm giá!

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ nam chính hãng “hot” nhất hiện nay!

Vì vậy khách hàng cần cảnh giác với những trang Web hoặc những cửa hàng giao bán OP chính hãng với mức giá quá rẻ, kẻo tham rẻ thì nhận về hàng dởm đấy.

Phân biệt đồng hồ OP thật giả chỉ với 5 bước

>>> Xem thêm: Chương trình thẩm định đồng hồ thật – giả tại Xwatch tại đây

Trên đây là cách phân biệt đồng hồ thật và giả. Hy vọng anh em đã có chút kiến thức để không ring nhầm đồng hồ OP fake. Chúc anh em chọn được chiếc OP chính hãng với các cách phân biệt đồng hồ hiệu OP chính hãng – OP fake trên!

 Mời bạn tham khảo các mẫu đồng hồ OP Olym pianus chính hãng giá rẻ không thể bỏ qua!                                       

Bài viết liên quan