Cảnh giác với một số mẫu đồng hồ Ogival dưới 5 triệu

Khi nhắc tới đồng hồ Thụy Sĩ mọi người thường nghĩ tới các thương hiệu như Tissot.Longines,Rolex… nhưng theo các chuyên gia đồng hồ thì thay vì lựa chọn những thương hiệu trên hãy chọn đồng hồ Ogival thế nhưng bạn nên cảnh giác với những  mẫu đồng hồ Ogival dưới 5tr trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu đồng hồ được nghệ nhân đồng hồ Rene Brant thành lập năm 1903 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.Biểu tượng của hãng là con cá nhảy phước lành,là món quà đầu tiên mà người nghệ nhân này muốn trao gửi tới những khachs hàng của mình.

639_12308765_1528525644130513_6777088542549472317_n

Là một hãng đồng hồ Thụy Sỹ tên tuổi  ngang tầm với những hãng như Rolex… những về mặt giá thành Ogival lại phù hợp với nhiều người hơn,đưa chất lượng Thụy Sĩ đến gần với những tầng lớp khác nhau.

  • Những chiếc đồng hồ Ogival quartz giao động trong khoảng giá từ 6-12 triệu
  • Trong khoảng giá từ 15-30 triệu bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm đồng hồ Ogival automatic với bộ máy cao cấp ETA-một trong 4 bộ máy Thụy Sĩ hàng đầu.

Nhưng sẽ không hề có những mẫu đồng hồ Ogival dưới 5tr trên thị trường.Bởi lẽ dù là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có giá cả không quá xa sỉ nhưng đây lại là một thượng hiệu đồng hồ đến từ một quốc gia đồng hồ hàng đầu thế giới.Chính vì lí do đó nên nếu bạn gặp phải những lời mời gọi quảng cáo về đồng hồ Ogival chính hãng giá dưới 5tr thì hãy thật cẩn trọng vì rất có thề đây là những chiếc đồng hồ kém chất lượng có xuất sứ không rõ ràng hoặc bị hư hỏng và được dựng lại để đưa ra thị trường.

IMG_4609_zpsc00aa31b

>> Xem thêm: Thay dây đồng hồ Ogival có rẻ không?

Địa điểm mua đồng hồ Ogival chính hãng

X-watch là một trong những cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm đảm bảo đi cùng với đó là dịch vụ bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

  • Cam kết đồng hồ chính hãng 100%
  • Đền 10 lần giá trị sản phảm nếu phát hiện đồng hồ fake
  • Bảo hành 2 năm chính hãng,5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với cả lỗi người dùng
  • Đổi trả đồng hồ trong 30 ngày đầu

Đây là mẫu đồng hồ Ogival hiếm có trong tầm giá 5 triệu, mời bạn tham khảo.

Hệ thống cửa hàng:

Showroom 1: 44B, Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 2: 472 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 3: Số 2 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 4: 150 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *