Cập nhật các loại đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng bạn nên biết

Cũng giống đồng hồ Nhật Bản về sự đa dạng và chất lượng trong bộ máy, đồng hồ Thụy Sỹ từ lâu đã được giới mộ điệu chào đón vô cùng nồng hậu. Vậy nếu là một người sành sỏi, chắc hẳn bạn đã biết các loại đồng hồ Thụy Sỹ tại các nước trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay.

1. Các loại đồng hồ Thụy Sỹ theo thành phần cấu tạo

Đồng hồ Thụy Sỹ được chia theo bộ máy bên trong

Nhắc đến bộ máy của đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng hay các loại đồng hồ khác nói chung, chắc chắn phải kể đến hai bộ máy đã làm nên phần đa số đồng hồ trên thế giới: máy quartz và máy automatic.

các loại đồng hồ thụy sỹ

Hiện nay, cả đồng hồ Thụy Sỹ quartz và đồng hồ Thụy Sỹ automatic đều rất được ưa chuộng, lí do chỉ có thể là chất lượng, lối thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, solar hay eco drive là 2 cái tên cũng được giới mộ điệu ưa chuộng, nhưng chủ yếu là người dùng tại phương Đông.

Các loại đồng hồ Thụy Sỹ theo chất liệu dây

Đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng nhiều loại chất liệu dây như đồng hồ Thụy Sỹ dây da, đồng hồ Thụy Sỹ dây kim loại, dây cao su,… Mỗi loại chất liệu dây sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đặc biệt khác nhau.

Nhưng chắc chắn, đồng hồ Thụy Sỹ dây da và dây kim loại là hai loại đồng hồ được sử dụng rất nhiều hiện nay.

các loại đồng hồ thụy sỹ

2. Hãng đồng hồ Thụy Sỹ nào nổi tiếng tại Việt Nam

Thị trường đồng hồ đeo tay chính hãng tại Việt Nam không chỉ nổi tiếng với những tên tuổi đến từ đất nước Nhật Bản, mà còn lừng danh với những siêu phẩm đến từ Thụy Sỹ. Trong số đó nhất định phải kể đến một số đại diện tiêu biểu dưới đây:

Xem thêm: Những điều cần biết khi mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay

Đồng hồ Rolex – lịch lãm và đẳng cấp

Nổi tiếng với những thiết kế có giá trị từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng, Rolex luôn được giới mộ điệu đánh giá cao trong giới thời trang. Không đơn giản chỉ là cỗ máy thời gian chất lượng bền bỉ, đồng hồ Thụy Sỹ Rolex hơn hết còn là người bạn đồng hành giúp anh em khẳng định vị thế và đẳng cấp của bản thân.

các loại đồng hồ thụy sĩ

>>> Xem thêm: Xwatch bán đồng hồ giả thật hay đó chỉ là tin đồn

Đồng hồ Tissot 1853 – doanh số bán hàng đầu thế giới

Không cao cấp như Rolex nhưng Tissot lại gây được ấn tượng mạnh do có doanh số bán ra nằm trong top các thương hiệu đồng hồ trên thế giới.

Thiết kế đa dạng, chất lượng vươt trội, và dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau có lẽ đã trở thành những tiêu chí khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn thương hiệu đồng hồ Tissot 1853.

các loại đồng hồ thụy sĩ

Ngoài ra, bạn có thể kể đến một số nhãn hàng đồng hồ nam Thụy Sỹ khác là đồng hồ Frederique Constant, đồng hồ Longines, Mido…

Đến ngay Xwatch Luxury và tìm kiếm cho mình một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đáng tin tưởng để làm người bạn đồng hành nhé!

One thought on “Cập nhật các loại đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng bạn nên biết

  1. Pingback: Soi những mẫu đồng hồ nam màu vàng cực ấn tượng mà giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *