Chiếc ví da nam hoàn hảo khi nào?

Đối với cánh mày râu thì món đồ nào là quan trọng nhất, là đôi giày, là chiếc túi xách hay chiếc ví. Chắc không 100% người đồng ý với tôi mà cũng phải tới 99% đó là chiếc ví da nam.

Không cầu kỳ, không hoành tráng nhưng đủ làm anh  em chỉn chu hơn rất nhiều trong mắt người đối diện. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn chiếc ví da – người bạn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi vừa phù hợp, vừa thời trang bền đẹp.

Ví nam cầm tay:

Mỗi khi quyết định mua một món đồ nào đó bạn cũng phải xác định được mục đích sử dụng, sở thích, và nhu cầu cá nhân và đối với chiếc ví da nam cũng vậy.

Xem ngay: http://menz.vn/vi-da-nam-ha-noi/

 

Bạn là người đầy năng động hay là trầm tính. Bạn hoạt bát năng động thì tìm ngay cho mình với chiếc ví da nam cầm tay có thử với màu sắc trẻ trung cá tính, còn các màu nâu trầm là dành cho bạn thích yên lắng. Và một doanh nhân thành đạt đi với đó là bộ vest, cà vạt thì chiếc ví da mà đen là chuẩn nhất.

Chọn ví da nam cũng cần chú ý tới tuổi tác, để sở hữu món đồ phù hợp nhất trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Hay là chọn ví theo phong thủy, mệnh mà dành cho những người kinh doanh họ luôn luôn mong muốn có được cảm giác may mắn phúc lộc cho công việc làm ăn của chính mình. Các mẫu ví da nam luôn  cầm tay cũng đầy đủ các loại màu sắc cho sự lựa chọn của bạn, chính vì thế mà hãy chọn màu tương sinh cho mệnh của mình.

 

 

Xem thêm: >>> cách làm sạch ví da bị mốc 

Còn về giá thành cũng là thứ đáng quan tâm,  đói với những chiếc ví nam cầm  hàng hiệu thì từ 1 đến nhiều triệu đồng sẽ không quá chính là vần đề với nhiều người là doanh nhân hay có thu nhập tốt. Tuy nhiên ở hiện nay có nhiều mẫu ví nam da thật được ép vân để tạo ra các loại da cao cấp như da cá sâu, da đà điểu cũng cực bền giá vừa túi tiền cho đa số cánh mày râu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *