Lưu ý khi chọn đại lý đồng hồ Tissot tại tphcm

dai-ly-dong-ho-tissot-tai-tphcm-01

Mỗi lần nhắc đến Tissot, chắc hẳn ai cũng nghĩ về thương hiệu đồng hồ với doanh số bán top đầu trong danh sách các thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thuỵ Sỹ. Đây không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 phong cách cổ điển và hiện đại, mà còn được đầu tư về thiết kế cũng như bộ máy bên trong.

Tuy nhiên với tình thế như hiện nay, người dùng rất dễ mua phải những chiếc đồng hồ fake kém chất lượng. Chính vì lý do này mà anh em hãy chọn cho mình một đại lý đồng hồ Tissot chính hãng uy tín, nhằm giảm tối thiểu nguy cơ mua phải đồng hồ giả nhé!

  1. Dấu hiệu nhận biết đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Tphcm

Tại Tphcm, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác, việc tìm kiếm một cửa hàng cung cấp đồng hồ Tissot tương đối dễ dàng, tuy nhiên, để chọn được một đại lý đồng hồ Tissot chính hãng uy tín trong số ấy lại không hề đơn giản.

dai-ly-dong-ho-tissot-tai-tphcm-01
Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng

Tham khảo ngay những dấu hiệu dưới đây để chọn được một đại lý đồng hồ Tissot tại tphcm chất lượng:

– Nếu là một đại lý đồng hồ Tissot chính hãng, cơ sở đó phải có đầy đủ giấy chứng nhận từ nhà sản xuất hoặc giấy uỷ quyền từ nhà phân phối cao hơn.

– Đại lý đó phải có địa chỉ cụ thể, chính xác và đáp ứng các điều kiện về cơ sở hạ tầng, từ không gian, ánh sáng cho đến tủ kệ trưng bày. Tất cả đều gợi lên một địa điểm uy tín.

Ngoài ra, các đại lý này cũng nên có những chính sách rõ ràng và được thông báo công khai trên website hoặc fanpage, đồng thời có những cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong trường hợp khách phát hiện ra đồng hồ giả tại cửa hàng.

  1.  Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot

Tại Việt Nam, không phải địa chỉ nào bán đồng hồ Tissot cũng có thể đảm bảo cho bạn các dịch vụ về bảo hành, hậu mãi. Trong trường hợp bảo bối của bạn gặp sự cố, hãy đưa nó tới địa chỉ của Toptenco tại số 115 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để bảo hành nhé! 

► Lựa chọn ngay cửa hàng bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng uy tín

dai-ly-dong-ho-tissot-tai-tphcm-2
Xwatch Luxury – Đại lý đồng hồ Tissot 1853 chính hãng

Ngoài ra, khi mua đồng hồ Tissot 1853 tại Xwatch Luxury, bạn không chỉ được hưởng gói dịch vụ 2 năm bảo hành quốc tế mà còn đi kèm gói bảo hành 5 năm tại cửa hàng theo tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ.

Xwatch Luxury tự hào là đại lý cung cấp và bảo hành đồng hồ Tissot 1853 chính hãng uy tín nhất hiện nay. 

►► Xem ngay BST 50+ mẫu đồng hồ Tissot 1853 chuẩn phong cách: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *