Đồng hồ OP nam cơ
Kiến thức thương hiệu

Có gì đặc biệt trong chiếc đồng hồ OP nam cơ giá dưới 5 triệu

Đăng ngày 14/05/2016

Giá cả, chất lượng, mẫu mã có đủ để đánh giá một chiếc đồng hồ OP tại Xwatch nam cơ? Những thông tin dưới đây chắc chắn rất hữu ích cho những bạn có ý định rinh cô vợ OP automatic.

Dưới 5 triệu đồng không có lựa chọn nào khác ngoài đồng hồ OP nam cơ

Đồng hồ Olym Pianus cơ cũng giống như nhiều loại đồng hồ nam cơ khác, đều sở hữu bộ máy không sử dụng Pin (Quartz) mà dùng nguồn năng lượng chủ yếu từ dây cót và được phân làm 2 loại: lên dây cót tự động và lên dây cót tay.

Với bất cứ ai chơi đồng hồ đều yêu thích cảm giác được tự tay lên dây cót cho chiếc đồng hồ, được ngắm nhìn từng chuyển động nhịp nhàng, trơn tru của những bánh răng cưa. Thứ cảm xúc được tạo nên từ đam mê không thể lí giải!

Đồng hồ OP nam cơ
Đồng hồ OP nam cơ open heart

Không thể bỏ lỡ BST đồng hồ Olym Pianus có vô số sự lựa chọn cho phái mạnh

Làm sao để thỏa mãn khát khao sở hữu chiếc đồng hồ cơ mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính? Không ngoa khi khẳng định rằng đồng hồ Olym Pianus nam automatic là sự lựa chọn tối ưu nhất trong tầm giá dưới 5 triệu đồng dành cho bạn. Chính bạn là chủ nhân sở hữu mẫu đồng hồ OP nam chất lượng Nhật Bản. Cảm giác không hề tồi đúng không?

Đồng hồ Olym Pianus cơ sử dụng bộ máy của Nhật Bản, chất lượng tương đương với Seiko và Orient. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu những mẫu đồng hồ cơ của Seiko hay Orient, số tiền ít nhất bạn phải chi trả không dưới 7 triệu đồng. Sở dĩ, đồng hồ OP nam cơ có giả rẻ hơn vì thương hiệu Olympia không chú trọng nhiều vào marketing, quảng bá sản phẩm, họ tập trung vào cải thiện chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Đồng hồ OP nam cơ – hoàn hảo về chất lượng

Đồng hồ cơ của thương hiệu OP chủ yếu là dòng Olym Pianus. Trái tim của cỗ máy thời gian là máy 4R của Seiko. Thời gian trữ cót có thể lên tới 40h nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Mức sai số chỉ khoảng 10s/ngày. Bỏ ra số tiền nhỏ hơn để sở hữu một chiếc đồng hồ cơ có chất lượng tương đương có nên không?

Tham khảo giá đồng hồ olym pianus – tránh bị lừa!

đồng hồ op nam cơ mặt kính sapphire
Đồng hồ Olym Pianus mặt kính sapphire

Hơn nữa, đồng hồ cơ của OP còn được trang bị mặt kính sapphaire, có độ cứng chỉ đứng sau kim cương. Do đó, đồng hồ của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khỏi trầy xước, va đập. Yêu thích sự quyến rũ bạn có thể lựa chọn thiết kế open heart; cảm mến nét mỏng manh, tinh tế bạn có thể tìm đến cô nàng OP trăng khuyết…Tất cả đều làm nổi bật phong cách trẻ trung, sang trọng của chủ nhân sở hữu.

Với 5 triệu mua đồng hồ Olym Pianus nào?

Đồng hồ OP nam cơ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Nếu không còn băn khoăn, hãy tìm cho mình một người bạn cùng đồng hành và sẻ chia?

Xem ngay các mẫu đồng hồ nam cao cấp hứa hẹn lên ngôi năm 2017!

Bài viết liên quan