Size cổ tay 15cm đeo đồng hồ nào thì vừa và đẹp nhất?

Một điểm yếu của những người gầy đó là khi đi mua quần áo rất khó để chọn được bộ cánh nào vừa ý. Họ thường phải chọn những mẫu size M hoặc size S. Khi đi mua đồng hồ đeo tay cũng vậy. Có rất nhiều người tỏ ra lúng túng khi mà mẫu mình thích lại không vừa tay. Thế nên mới có nhiều người thắc mắc với Donghonamthuysy.com rằng: Size cổ tay 15cm đeo đồng hồ nào thì vừa và đẹp nhất? Hãy theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời thấu đáo nhất!

Cách đo kích thước cổ tay

Việc đo kích thước cổ tay trước khi đi mua đồng hồ sẽ giúp bạn chọn được mẫu vừa vặn nhất. Cách thực hiện cũng cùng đơn giản: Bạn dùng một thước dây vòng qua cổ tay ở vị trí đeo đồng hồ, chu vi của chổ ấy chính là size cổ tay của bạn. Khi có kích thước cổ tay, bạn có thể yêu cầu nhân viên bán đồng hồ tư vấn nên chọn mẫu nào, size mặt bao nhiêu thì phù hợp. Trong trường hợp mua đồng hồ làm quà tặng, việc bạn nắm được size cổ tay của người đeo tương lai sẽ có ý nghĩa quan trọng hơn, tránh tình trạng mua về đeo không vừa phải đi đổi lại.

cach do kich thuoc co tay

 

Size cổ tay 15cm đeo đồng hồ nào đẹp?

Nhìn chung những người có size cổ tay 15cm thuộc loại tay vừa (tay bé: dưới 11.4cm,tay vừa: 12.7cm-15.2cm ; tay lớn: trên 16.5cm). Vì thế nếu cổ tay bạn xấp xỉ 15cm thì bạn hoàn toàn yên tâm là có rất nhiều mẫu đồng hồ phù hợp dành cho mình.

Các chuyên gia khuyên người có cổ tay vừa (15cm) thì nên đeo đồng hồ có size mặt từ 36mm – 38mm. Đặc biệt là không nên chọn những chiếc mặt dày, càng mỏng càng tốt. Nếu người nào có dáng người cao thì có thể đeo đồng hồ có size 40mm vẫn đẹp. Tránh đeo đồng hồ size mặt trên 41mm, sẽ tạo cảm giác không cân xứng và nặng nề.

chon-size-co-tay-15cm

Về chất liệu dây, người có cổ tay 15cm đeo đồng hồ dây da sẽ trông đẹp hơn, vừa vặn hơn. Nếu bạn thích đeo đồng hồ dây kim loại thì hãy chọn những mẫu có mắt dây nhỏ và mảnh, để tạo cảm giác ôm tay và gọn gàng.

Về kiểu mặt, chọn đồng hồ mặt tròn là tối ưu hơn cả. Đồng hồ mặt tròn thể hiện sự thanh lịch, trang nhã cho người đeo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo sự phá cách và nổi bật vẫn có thể chọn đồng hồ mặt vuông.

Như vậy, trên đây là một vài gợi ý liên quan đến thắc mắc size cổ tay 15cm đeo đồng hồ nào đẹp. Hi vọng với những thông tin này bạn đã biết cách chọn cho mình một mẫu đồng hồ đeo tay đẹp và vừa vặn nhất.

>>>> Đừng bỏ lỡ: Thực hư tin đồn xwatch bán đồng hồ giả

[kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *