Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

Đồng hồ Citizen ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó,nhưng đến đâu để có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng thì có lẽ không phải ai cũng biết vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội và TPHCM.

 

 1. Thế nào là đồng hồ chính hãng.

Với tình hình thị trường đồng hồhiện nay, đồng hồ hàng giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan như hiện nay thì người tiêu dùng rất khó để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng. Vậy thế nào là đồng hồ chính hãng, thế nào là đồng hồ hiệu citizen.

Đồng hồ chính hãng là những đồng hồ có:

 • Có giấy ủy quyền phân phối chính hãng của nhà sản xuất.
 • Cơ sở hạ tầng rộng rãi ,khang trang. Khay,kệ bày biện sản phẩm sáng sủa chắc chắn
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết,có chuyên môn sâu sắc về đồng hồ, thân thiện với khách hàng.
 • Chế độ bảo hành,hậu mãi chính hãng tốt, ngoài bảo hành tại cửa hàng còn có bảo hành quốc tế.

nen-mua-don-ho-seiko-hay-citizen-hay-orient

 1. Danh sách cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

Không chỉ những người mới tham gia vào sân chơi đồng hồ mà kể cả nhiều người chơi đồng hồ cũng không biết nhiều về địa chỉ mua đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội và TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối đồng hồ chính hãng và luôn nhận được những ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Xwatch là địa chỉ tin cậy mà nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin về chất lượng những ,ẫu đồng hồ. Đến với những cửa hàng Citizen của X-WATCH khách hàng sẽ luôn tìm thấy những giá trị đích thực của những chiếc đồng hồ.

mua dong ho op o dau

Một sốc ửa hàng bán đồng hồ citizen tại Hà Nội và TPHCM

 • Showroom 1: 44B, Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 • Showroom 2: 472 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

 • Showroom 3: Số 2 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 • Showroom 4: 150 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 

 • Showroom 5: 42 Nguyễn Oanh, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

 

Tìm được địa điểm uy tín phân phối đồng hồ chính hãng cũng chính là tìm được chiếc đồng hồ mà bạn muốn. Một chiếc đồng hồ trên cổ tay vừa giúp bạn thay đổi được ngoại hình của mình còn giúp bạn tỏa sáng hơn. Bời vì chiếc đồng hồ cũng thể hiện một phần cá tính của bạn mà. Vì vậy, không nên tìm một chiếc đồng hồ đơn giản nhìn được mà phải chọn lựa cẩn thận. Với những cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội và TPHCM trên tôi tin rằng sẽ có ích rất nhiều cho bạn sẽ tìm mua cho mình được các dòng đồng hồ chính hãng mà bạn thích và làm nổi bật ngoại hình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *