Cửa hàng đồng hồ Ogival nam chính hãng tại Hà Nội

Ogival là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm,kể từ khi du nhập vào Việt Nam ,cửa hàng đồng hồ Ogival nam chính hãng tại Hà Nội luôn rất “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu thích đồng hồ chính hãng.

Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm những kiến thức và địa điểm mua đồng hồ Ogival chính hãng tại Hà Nội.

 

   Thứ nhất,bạn biết gì về thương hiệu đồng hồ Ogival?

216

Nếu bạn hỏi 10 chuyên gia đồng hồ về việc nên chọn mua đồng hồ nam chính hãng nào thì đa số những câu trả lời đó sẽ là đồng hồ Ogival chứ không phải những thương hiệu đồng hồ khác đến từ Thụy Sỹ như Rolex,Longines…

René Brandth,người sáng lập ra đồng hồ Ogival đã từng nói đây là dòng đồng hồ được chế tạo thủ công,trường tồn theo thời gian. Với biểu tượng con cá may mắn Ogival luôn mang tới cho tầng lớp thượng lưu sự sang trọng,lịch lãm của một món đồ trang sức quý giá chứ không hẳn chỉ là một chiếc đồng hồ xem giờ thuần túy.

 

>>Xem thêm: Địa điểm bán đồng hồ Ogival chính hãng tại Việt Nam?

 

Thứ hai,bạn biết gì về chất lượng đồng hồ Ogival?

Chắc chắn rồi,quan trọng nhất với một chiếc đồng hồ vẫn là độ chính xác của thời gian. Thật vậy với việc sử dụng bộ máy ETA cao cấp từng được sử dụng trên nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ như longines… độ sai lệch chỉ vào khoảng 10s/ngày thì bạn chỉ việc đeo còn “thời gian”hãy cứ để đồng hồ Ogival nam chính hãng lo.

2014

Thứ ba,bạn biết gì về cửa hàng đồng hồ Ogival nam chính hãng tại Hà Nội?

X-WATCH là cửa hàng cung cấp đồng hồ Ogival nam chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Đồng hồ Ogival nam chính hãng luôn là mặt hàng bán chạy số 1 tại đây và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng những người đã từng sử dụng sản phẩm của X-Watch.

Đến với X-WATCH bạn có thể hoàn toàn an tâm với đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về đồng hồ chính hãng.

PK_Ogival

X-WATCH luôn cam kết:

  • Cung cấp đồng hồ chính hãng 100%.

  • Bảo hành 5 năm trên mọi sản phẩm đồng hồ.

  • Dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *