Danh sách cửa hàng, shop đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội và TP HCM

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay được rất nhiều người biết đến không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới. Với các tên tuổi nổi tiếng như Ogival, Omega hay Rolex… những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều người đam mê đồng hồ ao ước có được. Hiện nay, để tìm nơi bán đồng hồ Thụy Sỹ ở nước ta không phải khó nhưng bên cạnh những cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng vẫn còn khá nhiều nơi bán đồ fake, kém chất lượng, vì vậy các bạn luôn phải cẩn thận để tránh mất tiền oan. Để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm được nơi uy tín để mua hàng, donghonamthuysy.com xin gửi đến các bạn danh sách một số cửa hàng, shop đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội và TP HCM bán hàng chính hãng, uy tín sau đây.

4 điều cần tránh khi mua đồng hồ tại Việt Nam

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội

Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội, các bạn co thể lựa chọn một số cái tên như Xwatch, Watchtime hay Gallewatch để mua hàng. Cụ thể địa chỉ của từng cửa hàng như sau:

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ của Xwatch: tại Hà Nội, Xwatch có 4 cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ, phân phối 2 dòng sản phẩm là Ogival và OP. Danh sách cụ thể địa chỉ các cửa hàng như sau:

-Cửa hàng 1: 44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm

-Cửa hàng 2: 472 Đường Láng – Đống Đa

-Cửa hàng 3: Số 2 Xã Đàn – Đống Đa

-Cửa hàng 4: 150 Quang Trung  – Hà Đông

cua-hang-shop-dong-ho-thuy-sy

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ của Watchtime: Tại Hà Nội, Watchtime hiện có 1 cửa hàng phân phối đồng hồ OP tại địa chỉ 235 Bạch Mai – Hai Bà Trưng.

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ của Gallewatch ở Hà Nội tại địa chỉ 309 Kim Mã – Ba Đình. Các bạn có thể qua xem và mua đồng hồ chính hãng ở đây.

>>Xem thêm: Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đẹp nhất

Shop đồng hồ Thụy Sỹ ở TP HCM

Những bạn ở TP HCM (Sài Gòn) có thể lựa chọn một số địa chỉ sau đây để đến xem và mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nhé:

-Shop đồng hồ Thụy Sỹ của Xwatch tại địa chỉ 42 Nguyễn Oanh – Gò Vấp

-Shop đồng hồ Hải Triều tại địa chỉ 190 Trần Quang Khải – Quận 1

-Shop đồng hồ Gallewatch tại địa chỉ 561 Điện Biên Phù – Bình Thạnh

Trên đây là một số địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ uy tín nhất ở Hà Nội và TP HCM mà các bạn có thể tham khảo. Hãy đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn cho mình để có thể có được những chiếc đồng hồ tốt nhất nhé. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ đến số hotline 0964.688.388 – 0934.663.733 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Xwatch để nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thẻ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *