Đặc điểm nổi bật của đồng hồ automatic Thụy Sỹ

Thụy Sỹ vẫn luôn nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ cơ automatic cao cấp, đắt tiền. Để được cả thế giới công nhận, những chiếc đồng hồ automatic Thụy Sỹ đã phải trải qua rất nhiều thời gian để cải tiến, hoàn thiện mình hơn. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số điểm nổi bật của dòng sản phẩm này để có thể hiểu được tại sao nó được nhiều người yêu thích vậy nhé.

>>Xem thêm: Huyền thoại đồng hồ quân đội Thụy Sỹ

Đồng hồ automatic Thụy Sỹ là gì?

Đồng hồ automatic Thụy Sỹ là những sản phẩm đồng hồ chạy máy cơ automatic của các hãng sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sỹ như đồng hồ Tissot Ogival, Omega hay Longines…

Về cơ chế hoạt động, những chiếc đồng hồ automatic này có thể hoạt động không cần dùng năng lượng từ pin mà nó dùng năng lượng từ cót được nạp khi người dùng đe đồng hồ và chuyển động tay. Các nguồn năng lượng từ cót được truyền vào các trục kim của đồng hồ giúp nó có thể chuyển động được.

dong-ho-automatic-thuy-sy

Những ưu điểm của đồng hồ automatic Thụy Sĩ

Cũng như bao chiếc đồng hồ automatic khác, đồng hồ automatic Thụy Sĩ cũng có các ưu điểm như khả năng hoạt động tự động nhờ năng lượng cót nên người dùng không cần phải lo lắng đồng hồ hết pin hay thấy phiền phức mỗi lần phải thay pin.

Ưu điểm tiếp theo là những chiếc đồng hồ automatic Thụy Sĩ được các nhà sản xuất của nước này đầu tư rất kỹ về bộ máy bên trong cũng như những thiết kế bên ngoài. Nước này còn đặt ra tiêu chuẩn Swiss Made để đánh giá chất lượng của những chiếc đồng hồ của các hãng sản xuất với nhiều quy trình kiểm soát chặt chẽ nên có thẻ đảm bảo được chất lượng đồng hồ. Những chiếc đồng hồ đạt được chuẩn Swiss Made có chất lượng rất cao, khả năng dự trữ cót lớn, độ chính xác về mặt thời gian là rất cao và độ bền của chúng cũng rất lớn.

Top 4 đồng hồ Thụy Sĩ được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Một số sản phẩm đồng hồ automatic Thụy Sỹ nổi tiếng

Đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn nổi tiếng với các thương hiệu như Rolex, Longines hay Ogival… Vậy với dòng đồng hồ automatic thì những thương hiệu trên có những sản phẩm nào nổi tiếng? Những chiếc đồng hồ chạy máy cơ automatic nổi tiếng của các hãng này có thể kể đến như Ogival Skeleton, Ogival 18K Gold Watch, Rolex GMT, Rolex Chronograph hay Longines Heritage…Đây đều là những mẫu đồng hồ rất đẹp với chất lượng rất tốt.

Trên đây là một số thông tin về đồng hồ automatic Thụy Sỹ mà các bạn có thể tham khảo. Để biết thêm các thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như mức giá cụ thể của chúng, các bạn có thể đến các cửa hàng của Xwatch trên toàn quốc để nhân viên chúng tôi cung cấp cho các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *