Đại lý đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam uy tín nhất

Đồng hồ Thụy Sỹ đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và chiếm được thị phần rất lớn trên thị trường đồng hồ. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của đồng hồ Thụy Sỹ và nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều người muốn chuộc lợi cho bản thân bằng cách bán đồng hồ fake. Trong thời buổi công nghệ phát triển rất nhanh như hiện nay, thì công nghệ làm giả đồng hồ cũng rất phát triển, việc phát hiện ra những chiếc đồng hồ giả là rất khó khăn. Vì vậy, tốt hơn hết là hãy chọn cho mình những đại lý đồng hồ uy tín để mua hàng, tránh tình trạng mua phải hàng fake vừa mất tiền lại rước bực vào thân các bạn nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn nơi nào đủ tin tưởng để mua hàng, thì hãy đến ngay với Xwatch các bạn nhé. Xwatch tự tin là đại lý đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam bán đồng hồ chính hãng, chất lượng với phong cách phục vụ tốt nhất.

Khi mua hàng tại Xwatch, bạn sẽ nhận được những gì?

Hiện nay, các đại lý đồng hồ Thụy Sỹ của Xwatch đang phân phối 2 dòng sản phẩm là Ogival và OP. Đây là 2 dòng sản phẩm phổ biến và có mức giá khá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ tại các cửa hàng của Xwatch, các bạn sẽ nhận được đầy đủ phụ kiện đi kèm bao gồm thẻ hoặc sổ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ và hộp, túi đựng đồng hồ. Ngoài ra, các bạn còn nhận được chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt nhất Việt Na của chúng tôi. Cụ thể: các bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành quốc tế trong vòng 1 năm, bảo hành trong nước 5 năm tại Xwatch theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ ngay cả những lỗi từ phía người dùng. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ chạy máy pin mua tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được miễn phí thay pin trọn đời không kể là bao nhiêu lần. Đây là những chính sách hàng đầu mà chỉ có tại Xwatch.

>>Xem thêm: Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội, TPHCM

dai-ly-dong-ho-thuy-sy-tai-viet-nam

Địa chỉ các đại lý đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam của Xwatch

Hiện tại, Xwatch đang có 5 đại lý đồng hồ Thụy Sỹ phân bố tại Hà Nội và TP HCM. Cụ thể địa chỉ của chúng như sau:

-Đại lý 1: Số 2 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

-Đại lý 2: 472 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

-Đại lý 3: 44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm – Hà Nội

-Đại lý 4: 150 Quang Trung – Hà Đông

-Đại lý 5: 42 Nguyễn Oanh – Gò Vấp – TP HCM

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo bài viết  Danh sách đại lý đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam của chúng tôi để biết thêm những địa chỉ uy tín khác.

Khi đến với các đại lý của Xwatch, các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi phục vụ nhiệt tình nhất, tư vấn rõ ràng, cụ thể nhất để các bạn có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *