Đăng ký thẩm định đồng hồ – Cách nhanh nhất để biết thật, giả

Đồng hồ fake (giả) bày bán tràn lan trên thị trường, không chỉ ở các khu chợ, sạp hàng nhỏ mà còn được trộn lẫn vào trong các trung tâm thương mại, cửa hàng lớn gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thậm chí họ còn phân vân không biết cỗ máy mình đang đeo là thật hay giả.

Trước thực trạng đó, “Thẩm định đồng hồ thật – giả miễn phí” ra đời. Chương trình đã thu hút hàng nghìn người tham gia và là cách nhanh nhất để biết cỗ máy đang đeo có phải là hàng chính hãng.

Tham khảo thêm:

– Thẩm định đồng hồ ở Hà Nội và những sự thật khó tin

– Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake

Tại sao cần thẩm định đồng hồ

Thẩm định đồng hồ ra đời trong bối cảnh thị trường đồng hồ nhiễu nhương, thật giả bất phân. Khi nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay ngày càng lớn trong khi vốn kiến thức và sự hiểu biết về đồng hồ đeo tay đại đa số người dân Việt lại vô cùng ít ỏi.

Và thực tế thị trường cho thấy, càng ngày càng có nhiều người mua phải hàng kém chất lượng mà không hay biết gì. Ngay cả Rolex hay Omega được mua về với giá hàng trăm triệu đồng cũng là hàng fake. Chỉ khi được chuyên gia phân tích và “tai nghe mắt thấy” thì người tiêu dùng mới thực sự ngỡ ngàng. Cứ thế, tình trạng “Tiền mất tật mang” vẫn diễn ra hằng ngày, những thủ đoạn lừa bịp ngàng càng tinh vi khiến người mua liên tục dính bẫy.

Chiếc Omega James Bond super fake giá 4.000 USD được thẩm định là hàng fake

Thẩm định đồng hồ không giúp bạn đổi hàng giả lấy hàng thật được, cũng không thể sửa chữa hay làm mới chiếc đồng hồ fake trở thành chính hãng được. Tuy nhiên, thẩm định đồng hồ giúp bạn an tâm hơn khi biết rõ bản chất của chiếc đồng hồ mình đang sử dụng.

Nếu bạn chắc chắn 100% đồng hồ của mình là hàng chính hãng thì chúc mừng bạn, bạn đã gửi gắm niềm tin và tiền bạc đúng chỗ. Còn nếu bạn đang phân vân, đắn đo và suy xét liệu cỗ máy đang đeo có phải là hàng thật hay không thì cách nhanh nhất là hãy để các chuyên gia giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất. Bạn có chắc chắn rằng mình vẫn tự tin nếu đang đeo một chiếc đồng hồ giả hay không?

“Thẩm định đồng hồ thật – giả” được các cơ quan báo đài và người tiêu dùng ủng hộ

Đăng ký thẩm định đồng hồ – Sự an tâm cho bạn

Để đảm bảo chất lượng thẩm định, hàng tuần sẽ có 50 khách hàng đăng ký được mời đến thẩm định trực tiếp miễn phí vào thứ 7 tại mỗi trung tâm kỹ thuật miền Bắc và miền Nam. Kết quả thẩm định sẽ được trả trực tiếp sau khi thẩm định.

Nếu là đồng hồ có giá trị cao thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được các chuyên gia phân tích và tận mắt nhìn các chi tiết máy để thêm phần tin tưởng hơn.

Địa chỉ trung tâm kỹ thuật – Nơi thẩm định đồng hồ thật – giả miễn phí:

– Hà Nội: 573 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân

– Hồ Chí Minh: 378 Lý Thái Tổ, P.10, Q.10 (Vòng xoay ngã bảy)

Lưu ý:

– Đăng ký thẩm định TẠI ĐÂY

– Danh sách các thương hiệu nhận thẩm định: XEM NGAY

Đăng ký rất đơn giản, chỉ cần để lại thông tin cá nhân và chọn thời gian – địa điểm tới thẩm định cùng ảnh chụp các góc đồng hồ của bạn là đã có thể nhanh chóng biết được cỗ máy của bạn là thật hay giả.

Nếu còn điều gì thắc mắc về “Thẩm định đồng hồ thật – giả”, hãy gọi tới Hotline: 19000325 hoặc Chat Trực Tiếp để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *