Đánh giá đồng hồ Olympia Star Swiss

Dòng đồng hồ Olympia Star Swiss đang được đặt trong tầm ngắm của bạn. Và bạn đang muốn tìm hiểu chúng? Bài viết này sẽ làm thỏa mãn bạn với việc giải thích rõ hơn khái niệm “Swiss Made” trong thị trường đồng hồ và đánh giá đồng hồ Olympia Star qua những ưu nhược điểm của Olympia Star.

olym star

Hiểu đúng về đồng hồ “Swiss Made”

Đồng hồ có đóng dấu “SWISS MADE”  có nghĩa là đồng hồ được lắp ráp và kiểm soát chất lượng tại Thụy Sỹ. Theo đinh nghĩa “Swiss made” hiện nay do chính phủ Thụy Sỹ quy định đó là : Máy của Thụy Sỹ( sản xuất tại Thụy Sỹ) , máy phải được lắp ráp tại Thụy Sỹ, và sản phẩm cuối cùng phải được kiểm tra tại Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, máy được xem là “swiss” nếu nó được lắp, kiểm tra ở Thụy Sỹ và có ít nhất 50% các bộ phận trong máy được sản xuất tại Thụy Sỹ. Từ đó có thể thấy gọi đồng hồ Olympia Star của OP là đồng hồ Swiss made là hoàn toàn chính xác.

danh gia dong ho olympia star swiss

Đánh giá đồng hồ Olympia Star

 • Bộ máy sử dụng bộ máy Ronda của Thụy Sỹ vì thế ta có thể yên tâm về chất lượng máy của sản phẩm.
 • Giá thành của một chiệc Olympia Star cực kì phải chăng. Chỉ từ 2-5 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý.
 • Thiết kế dây đeo đa dạng trẻ trung với chất liệu dây da và dây hợp kim mang lại sự mạnh mẽ nam tính cho phải mạnh.
 • Công nghệ mạ vàng PVD được áp dụng trong quá trình tạo ra những chiếc đồng hồ Olympia Star. Kỹ thuật PVD giúp mạ sâu và rất bền, có thể sử dụng trung binhg 5-7 năm.
  ► THAM KHẢO : Những điều cần biết về  đồng hồ đeo tay Olympia Star chính hãng
 • Thời gian tích trữ dây cót của dòng automatic lên tới 40 giờ, bạn có thể hoạt động thoải mái một ngày mà không cần bận tâm đến vấn đề năng lượng của chiếc đồng hồ.
  dong ho op cua nuoc nao
 • Khả năng chống nước, chống xước với mặt kính sapphire cực tốt. Bên cạnh đó còn có thiết kế Open Heart bên trong mặt kính đem đến điểm nhất cho chiếc đồng hồ.
 • Phong cách hơn với chức năng Chronograph – chức năng đo thời gian theo nhiều cách khác nhau.Bên cạnh chức năng chỉ thị thời gian thông thường (giờ, phút, giây và ngày), chúng có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt. Đối với chức năng này, trên mặt số có những thang đo chronograph hoặc mặt số phụ (sub dial) với tỷ lệ tùy theo độ chính xác của từng phép đo. Kim giây trung tâm có thể được kích hoạt (start), dừng (stop) mà không ảnh hưởng đến sự liên tục của thời gian.

 

Từ những đánh giá đồng hồ Olympia Star kể trên, quả thật rất khó tìm được điểm trừ nào của dòng đồng hồ Olympia Star này ngoại trừ những mẫu thiết kế của hãng không làm thỏa mãn con mắt thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn cũng như tôi thì tôi tin bạn đã sở hữu trên tay một chiếc Olympia Star rồi đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *