Orient Bambino Gen 2 FAC00007W0 sang trọng và cuốn hút
Đánh giá đồng hồ

Đánh giá đồng hồ Orient Bambino 2: Sang trọng, lịch lãm

Đăng ngày 15/02/2017

Đánh giá đồng hồ Orient Bambino 2: Sang trọng, lịch lãm bao gồm : FER24009W0, FER2400CN0, FER2400BW0

Đồng hồ Orient Bambino Gen 2 (FER24009W0, FER2400CN0, FER2400BW0) là những chiếc dress watch được ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập Orient.

Nếu như Orient Mako là một chiếc đồng hồ thể thao điển hình thì đồng hồ Orient Bambino Gen 2 lại là một chiếc đồng hồ có phong cách thanh lịch đặc trưng với cọc số cổ điển cùng mặt kính siêu cong quyến rũ.

Đơn giản nhưng thanh lịch, sang trọng là những gì mà đồng hồ Orient Bambino luôn hướng tới trong thiết kế của mình. Vỏ được làm bằng chất thép 316L với size 40mm, dày 12mm cực kỳ dễ đeo cho hầu hết các cỡ tay. Nắp lưng liền, không xuyên thấu giúp tăng khả năng chống nước của Bambino lên đến 30m.

Với bộ máy Cal 48743 in-house, 21 jewels, Orient Bambino được đảm bảo chắc chắn về độ ổn định và chính xác cho đồng hồ cơ. Thời gian dự trữ cót lên tới 40h, có chức năng tự động lên dây cót Automatic. Giúp bạn sử dụng thoải mái mà không còn phải lo vấn đề phải lên dây cót mỗi khi thức dậy .

Bản thân là 1 chiếc dress watch điển hình, Bambino sẽ cực kỳ phù hơp với trang phục trang trọng, lịch sự và hơi hướng formal một chút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phối đồ với kaki thể thao hay quần áo thường ngày, chúng đều làm nổi bật sự tự tin và phong cách của bạn

Với mức giá dao động khoảng 4.5 triệu đồng, Orient Bambino Gen 2 được đánh giá là best choice trong phân khúc đồng hồ dress swatch. Sự sang trọng và cổ điển là điều mà Bambino Gen 2 mang đến cho người đeo khi kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hay là yêu cầu nào về đồng hồ Orient Bambino Gen 2 hãy comment và XWATCH sẽ cố gắng giải đáp một cách nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan