Danh sách cửa hàng, đại lý đồng hồ Seiko tại Hà Nội

Seiko là một cái tên rất nổi tiếng và quen thuộc đối với những người yêu thích đồng hồ, vì vậy, không quá bất ngờ khi các cửa hàng, đại lý đồng hồ Seiko tại Hà Nội mọc lên rất nhiều. Bên cạnh những cửa hàng, đại lý uy tín, bán hàng chất lượng và có những chính sách bảo hành tốt thì vẫn còn khá nhiều nơi làm ăn thiếu uy tín, không đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn cửa hàng, đại lý đồng hồ Seiko nào cho mình thì hãy để Xwatch giúp đỡ bạn. Xwatch luôn cam kết bán hàng chính hãng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Hệ thống cửa hàng, đại lý đồng hồ Seiko của Xwatch

mua dong ho op o dau

Hiện tại, Xwatch đã có hệ thống 4 cửa hàng đồng hồ Seiko tại Hà Nội để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc di chuyển đi lại và mua hàng. Địa chỉ cụ thể của 4 cửa hàng trên như sau:

-Cửa hàng 1: 472 đường Láng –Hà Nội

-Cửa hàng 2: 150 Quang Trung – Hà Đông –Hà Nội

-Cửa hàng 3: 44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm – Hà Nội

-Cửa hàng 4: Số 2 Xã Đàn – Hà Nội

Khi đến với các đại lý đồng hồ Seiko tại Hà Nội của Xwatch, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồng hồ cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những điều tuyệt với nhất

>>Xem thêm: Thương hiệu đồng hồ Seiko và những điều chưa biết

Các cửa hàng, đại lý đồng hồ Seiko tại Hà Nội khác

Ngoài hệ thống cửa hàng đồng hồ Seiko tại Hà Nội của Xwatch thì vẫn còn một số cửa hàng, đại lý khác khá uy tín, ví dụ như: Đại lý đồng hồ của Watchtime tại 235 Bạch Mai…

Với những người đam mê đồng hồ thì việc mua phải những chiếc đồng hồ kém chất lượng là điều khó có thể chấp nhận. Vì vậy, hy vọng những thông tin trên là có ích với các bạn trong việc lựa chọn cửa hàng đồng hồ Seiko uy tín cho mình và chắc các bạn cũng đã trả lời được câu hỏi mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu Hà Nội rồi đúng không? Chúc các bạn mua được những chiếc đồng hồ thật nhất, chất nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *