Danh sách shop, cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội và TP HCM

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ Orient nhưng lại không biết lựa chọn shop, cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng uy tín hay bạn đang muốn tìm một shop đồng hồ Orient ở gần chỗ mình để thuận tiện cho việc đi lại. Với danh sách cửa hàng, shop đồng hồ Orient chính hãng Hà Nội và TP HCM sau đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được bạn phần nào trong việc giải quyết những khó khăn trên.

Danh sách shop, cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng nằm rải khắp các quận, rất thuận tiện cho những người có nhu cầu mua đồng hồ. Một số địa chỉ cụ thể  như sau:

 shop-dong-ho-orient-chinh-hang

Hệ thống Shop đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội của Xwatch

-Quận Hoàn Kiếm: cửa hàng Orient ở 44B Phất Lộc

-Quận Đống Đa: Có 2 shop tại 472 đường Láng và số 2 Xã Đàn

-Tại Hà Đông: cửa hàng tại 150 Quang Trung

Cửa hàng đồng hồ Orient của Watchtime

-Quận Hai Bà Trưng: cửa hàng tại 235 Bạch Mai

-Quận Ba Đình: cửa hàng tại 196 Kim Mã

Đấy là một số cửa hàng, shop đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội, còn với các bạn ở TP HCM có thể tham khảo các địa chỉ sau đây:

cua-hang-dong-ho-orient-chinh-hang

Những bạn ở quận Gò Vấp, có thể đến Shop đồng hồ Orient chính hãng của Xwatch tại 42 Nguyễn Oanh để xem và mua hàng. Ở quận Tân Bình thì các bạn có thể lựa chọn cửa hàng tại 160 Âu Cơ của đồng hồ Hải Triều. Và với những bạn ở quận Bình Thạnh thì có thể đến Shop đồng hồ Orient của Watchtime tại 214 Xô Viết Nghệ Tĩnh để mua hàng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Cách nhận biết các Shop, cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng” của chúng tôi để có những lựa chọn chính xác hơn nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các địa chỉ mới nhất cho các bạn tham khảo. Xwatch luôn muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nếu có thời gian, các bạn hãy thử một lần ghé qua các cửa hàng đồng hồ Orient của Xwatch để cảm nhận điều đó nhé.

>>Xem những sản phẩm đang bán chạy nhất tại các cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng Xwatch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *