Blog

Đi tìm địa chỉ mua đồng hồ op Hải Phòng uy tín

Đăng ngày 24/07/2018

Theo thống kế, có đến hơn 80% đồng hồ trên thị trường Việt Nam là hàng fake. Vậy làm sao để mua được đồng hồ op chính hãng, nhất là ở ngoại tỉnh như Hải Phòng – nơi chưa có nhiều địa chỉ bán đồng hồ uy tín?

Hãy cùng nhau đi tìm địa chỉ mua đồng hồ op Hải Phòng đáng tin cậy hiện nay.

>>> Top 03 mẫu đồng hồ op mặt xanh đang nổi như cồn

>>> Đàn ông nên đeo đồng hồ tay nào là chuẩn nhất?

Cách xác định nơi uy tín để mua đồng hồ Op tại Hải Phòng

Như đã nói ở trên, Hải Phòng chưa có nhiều cửa hàng phân phối đồng hồ mà người tiêu dùng có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình. Nếu bạn chưa thể tìm ra một địa chỉ chính xác và đảm bảo chất lượng của những cỗ máy thời gian thì cách tốt nhất là bạn nên mua đồng hồ online của những đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đầu tiên hãy tìm ra một vài cái tên nổi trội nhất, được giới đồng hồ tin tưởng để tìm hiểu sâu những nơi đó. Ở đâu có dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt hơn, hãy đặt hàng online tại đó.

mua dong ho op chinh hang tai hai phong

Sau khi đã tìm hiểu được một số nơi đáng tin cậy rồi, hãy vào trang web chính thức và fanpage của đơn vị đó để tìm hiểu sản phẩm cũng như tên tuổi của đơn vị đó thế nào? có tin tưởng được hay không?

Riêng đồng hồ op ở Hải Phòng chắc chắn sẽ có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng bởi đây là thương hiệu phổ biến, dễ làm giả. Chính vì vậy, việc bạn đặt hàng một cỗ máy từ nơi cung cấp hàng chính hãng sẽ yên tâm hơn nhiều so với việc mua trực tiếp tại một cửa hàng nào đó mà bạn không thể xác định được chiếc đồng hồ đó là thật hay giả.

Tại sao nên mua đồng hồ Op ở Hải Phòng tại Xwatch?

Trên thị trường đồng hồ, cái tên Xwatch đã gắn liền với các chiến dịch tẩy chay hàng fake. Với sự kiện thẩm định thật giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí cùng buổi lễ “Khai tử đồng hồ Fake”, Xwatch đã chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng và phần nào giữ vững niềm tin trong lòng những người yêu đồng hồ chính hãng.

Đặc biệt, khi mua đồng hồ tại Xwatch, bạn sẽ nhận được cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện hàng fake. Các sản phẩm Xwatch phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên xuất trình các giấy tờ pháp lý kèm theo của sản phẩm để càng an tâm hơn.

Ngoài ra, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Xwatch luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Điều này được thể hiện rõ trong các chính sách bán hàng và chính sách bảo hành tại đây.

Khi mua đồng hồ, anh em sẽ được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ cho cả lỗi người dùng. Do vậy, những lỗi vô tình xảy ra khiến đồng hồ bị vào nước hay trầy xước, vỡ kính Xwatch sẽ bảo hành miễn phí cho bạn 01 lần trong 5 năm kể từ ngày mua hàng.

dong ho op tai hai phong

Nếu bạn muốn mua đồng hồ op Hải Phòng – nơi Xwatch chưa có chi nhánh, bạn có thể sử dụng phương thức mua hàng Online.

Lợi ích khi chọn mua đồng hồ Online tại Xwatch

Với những khách hàng ngoại tỉnh không riêng gì Hải Phòng, phương thức mua hàng Online là lựa chọn tốt nhất. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn sẽ nhận được mẫu đồng hồ ưng ý giao tận nhà.

Với phương thức thanh toán sau khi nhận hàng, bạn được quyền mở hộp, đeo lên tay và kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu như mẫu đồng hồ không giống với mô tả trên web hay có bất kỹ lỗi nào, bạn có quyền trả lại. Vì vậy, chúng ta không còn phải lo việc ảnh khác với thực tế nữa rồi.

Đặc biệt, bạn có quyền đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, mua đồng hồ op Hải Phòng chưa bao giờ đơn giản hơn thế!

Chỉ cần có Smartphone hay máy tính, một thao tác Click đặt hàng và điền số điện thoại. Sau đó, nhân viên của Xwatch sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng là bạn đã có ngay chiếc đồng hồ mà mình mong muốn.

Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Như vậy, chúng ta đã tìm thấy địa chỉ mua đồng hồ op Hải Phòng bằng hình thức online uy tín rồi. Giờ đây sẽ không còn bất kỳ trở ngại nào ngăn bạn đến với những cỗ máy thời gian nữa.

Lên ngay website: xwatch.vn để chọn chiếc op mà bạn đang mong muốn sở hữu đi nào!

Truy cập ngay: Đồng hồ OP nam nữ chính hãng đẹp + giá tốt 2018

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan