Địa chỉ bán đồng hồ nam uy tín tại hà nội

địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Thị trường đồng hồ phức tạp, kẻ bán người mua nhộn nhịp bởi vậy đồng hồ giả có dịp trà trộn, rồi dần chiếm thế bùng phát. Người bán hàng bất nhân, nhưng âu cũng bởi sự thiếu thông tin của người mua đã đẩy tình hình thêm phức tạp. Vậy đâu mới là nơi bán đồng hồ nam uy tín tại Hà Nội.

Tìm cho mình một cỗ máy thời gian hàng hiệu, chuyện tưởng khó hóa dễ bởi ngoài những cơ sở bán đồng hồ Fake, vẫn có rất nhiều cửa hàng đồng hồ nam uy tín tại hà nội đang hàng ngày, hàng giờ cố vươn tay mình tới khách hàng.

Có một cái tên nằm ngoài vòng xoáy đồng hồ Fake được anh em chơi đồng hồ công nhận và yêu mến. Bạn có biết đấy là cửa hàng nào? Câu trả lời có ngay sau đây.

Xwatch – hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ nam uy tín tại hà nội

Ngay từ khi mới thành lập đã mang trong mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chất lượng tốt nhất. Hàng thật – giá trị thật, XWATCH hướng đến một thị trường đồng hồ chất lượng, nói không với hàng nhái.

Hiện nay XWATCH chuyên phân phối đồng hồ chính hãng của các thương hiệu Seiko, OP, Citizen, Orient,Ogival, Casio. Nhằm khẳng định uy tín và chất lượng hàng hóa của mình, XWATCH tuyên bố ĐỀN gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện ra hàng FAKE.

địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Hơn thế nữa, là đơn vị tiên phong trong các chiến dịch tẩy chay hàng fake, XWATCH đã và đang thực hiện các chương trình thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí trong  những năm qua.

Trong suốt thời gian diễn ra, chiến dịch này đã thu hút được đông đảo những người yêu thích đồng hồ tham dự, thẩm định hơn 10 nghìn cỗ máy, tiêu hủy 1000 chiếc đồng hồ Fake mang lại sự an tâm cho hàng nghìn khách hàng thân thiết.

Đây không chỉ là chương trình giúp anh em yêu đồng hồ nhận biết chiếc đồng hồ của mình thật hay giả, mà còn tựa một lời tuyên chiến với các cơ sở buôn bán hàng Fake trên thị trường hiện nay.

Xwatch – số 1 bảo hành và hậu mãi

Dù sinh sau đẻ muộn hơn các đối thủ khác trên thị trường, trên các diễn đàn tư vấn địa chỉ mua bán đồng hồ nam uy tín hà nội, XWATCH vẫn luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất.

Có được điều đó bởi sự khác biệt trong chính chất lượng dịch vụ tại XWATCH. Nhắc đến XWATCH chính là nhắc đến chuỗi cửa hàng với  dịch vụ bảo hành và hậu mãi số 1 tại Việt Nam.

đồng hồ xwatch-địa chỉ bán đồng hồ uy tín

Nói có sách, mách có chứng!

Thông thường, nếu khách hàng mua đồng hồ chính hãng Hà Nội chỉ được bảo hành 1 đến 2 năm theo chính sách của từng hãng. Thì nay, đến với XWATCH bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hậu mãi lên tới 5 năm – theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Đặc biệt hơn nữa, XWATCH là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng chế độ bảo hành cả LỖI NGƯỜI DÙNG – Chính sách hiếm có khó tìm ở bất cứ cửa hàng nào.

Vậy, bảo hành cả lỗi người dùng là gì?

Tức, nếu đồng hồ của bạn không may bị rơi, nhúng nước… dẫn đến hư hỏng, vỡ kính XWATCH sẵn sàng thay mặt kính và sửa chữa hoàn toàn MIỄN PHÍ trong lần đầu tiên cho bạn.

Với mong muốn mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến tay người dùng, Xwatch đang là một trong số ít địa chỉ bán đồng hồ nam uy tín tại hà nội được tin tưởng đặt lòng tin.

XWATCH, nơi  hai chữ Tâm – Tầm song hành tiến bước, hãy đến và tự mình trải nghiệm sự khác biệt.  

———————

➣➣ Báo vnexpress.net cho rằng: Gần 50% đồng hồ trên thị trường là hàng giả

➣➣ Bạn nên tham khảo về kết quả thẩm định hơn 25.000 chiếc đồng hồ của Xwatch tại: https://donghonam.org/xwatch-tham-dinh-dong-ho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *