Địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 automatic chính hãng uy tín

Đồng hồ Seiko 5 chính hãng là một trong những dòng đồng hồ ở mức giá tầm trung tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồ bền bỉ và chất lượng của nó được thể hiện ngay trong cái tên. Seiko 5 ở đây thể hiện 5 tiêu chí về chất lượng đó là khả năng chống nước, chống sốc, là chiếc đồng hồ cơ, có khả năng hiển thị thứ ngày và núm chỉnh ở hướng 4h để tăng khả năng lên cót tự động. Những chiếc đồng hồ Seiko 5 với mức giá trong khoảng từ 2-5 triệu khá phù hợp với những người có thu nhập tầm trung. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 fake, kém chất lượng nhưng lại được làm giả rất tinh vi khiến người dùng khó có thể phát hiện được. Để đảm bảo cho lợi ích của người dùng, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn danh sách một số cửa hàng bán Seiko 5 automatic chính hãng cho các bạn yên tâm khi chọn mua đồng hồ.

Địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Ở Việt Nam, có một số đơn vị bán đồng hồ Seiko 5 chính hãng uy tín có thể kể đến như đồng hồ Xwatch, Watchtime, hay đồng hồ Hải Triều… Dưới đây là địa chỉ cửa hàng của các đơn vị này.

Cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 Xwatch

Hệ thống cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 của Xwatch phát triển rộng khắp cả nước với 5 địa chỉ sau đây:

-42 Xã Đàn – Quận Đống Đa – HN

-472 Đường Láng – Quận Đống Đa – HN

-44B Phất Lộc – Quận Hoàn Kiếm – HN

-150 Quang Trung – Hà Đông – HN

-42 Nguyễn Oanh – Quận Gò Vấp – TP HCM

mua-dong-ho-seiko-chinh-hang-o-dau

Xwatch cam kết bán đòng hồ Seiko 5 chính hãng đến người tiêu dùng, nếu người dùng mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng tại các cửa hàng của chúng tôi sẽ được bồi thường gấp 10 lần giá trị đồng hồ. Hơn nữa, dịch vụ bảo hành, chính sách hậu mãi của Xwatch cũng được đánh giá là tốt hàng đầu Việt Nam.

>>Xem thêm: So sánh đồng hồ Seiko và Citizen, Orient

Cửa hàng bán Seiko 5 Hải Triều

Hải Triều cũng là một cái tên có độ uy tín cao trong thị trường đồng hồ, các cửa hàng bán Seiko 5 của Hải Triều chủ yếu tập trung ở phía Nam, cụ thể:

-188A Trần Quang Khải – Tân Định – TPHCM

-190D Trần Quang Khải – Tân Định – TPHCM

Cửa hàng bán Seiko 5 Automatic của Watchtime

mua-dong-ho-seiko

Watchtime cũng là một đơn vị bán Seiko 5 Automatic chính hãng uy tín với cam kết đền tiền lên đến 1 tỷ đồng nếu mua phải hàng fake tại đây. Các địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 của Watchtime như sau:

-235 Bạch Mai – HN

-214 Xô Viết NT – TP HCM

Trên đây là một số địa chỉ bán đồng hồ Seiko 5 automatic chính hãng uy tín tại Việt Nam mà các bạn có thể lựa chọn để mua hàng. Hãy lưu lại cho mình những địa chỉ này để sử dụng khi cần thiết, tránh mua phải đồng hồ kém chất lượng nhé. Chúc các mua được chiếc đồng hồ thật nhất, chất nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *