Địa chỉ mua đồng hồ nam cao cấp tại TPHCM

Tiếp tục với chuỗi bài viết giới thiệu các địa chỉ mua đồng hồ nam chính hãng uy tín, bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với một số địa chỉ mua đồng hồ nam cao cấp tại TPHCM (Sài Gòn) cho các bạn có thêm những lựa chọn tốt.

Những điều cần tránh khi mua đồng hồ tại Việt Nam

>>Xem thêm: Top 3 địa chỉ mua đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội

Tại TPHCM cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ chính hãng, nhưng trong nội dung này, mình cũng chỉ xin đưa ra 3 cái tên được nhiều người đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mãi của họ.

Top 3 địa chỉ mua đồng hồ nam cao cấp tại TPHCM

Đầu tiên mình xin kể đến đó chính là Xwatch, một thương hiệu trẻ với sự phát triển mạnh mẽ trong gần 2 năm trở lại đây. Như đã giới thiệu ở những bài viết trước đây, Xwatch là một đơn vị rất uy tín được rất nhiều người tin tưởng mua hàng. Đồng hồ nam mua tại Xwatch ngoài việc được bảo hành theo thẻ bảo hành từ nhà sản xuất thì Xwatch cũng sẽ chấp nhận bảo hành ngay cả những lỗi do chính người dùng gây ra trong quá trình sử dụng. Thời gian được hưởng chính sách bảo hành này lên đến 5 năm giúp các bạn có thể yên tâm, thoải mái sử dụng đồng hồ mà không phải lo lắng, sợ đồng hồ bị hỏng. Địa chỉ mua đồng hồ nam cao cấp TPHCM của Xwatch là số 42 Nguyễn Oanh, Gò Vấp.

dong-ho-nam-cao-cap-tai-tphcm-sai-gon

Tiếp theo trong top 3 này là cửa hàng đồng hồ nam tại TPHCM của Hải Triều. Đồng hồ Hải Triều cũng là một tên tuổi khá lớn trong ngành kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam những năm trở lại đây. Hải Triều cũng được những người đam mê đồng hồ đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành. Để có thể mua đồng hồ của thương hiệu này, các bạn có thể đến tại địa chỉ 160 Âu Cơ, Tân Bình, TPHCM.

Địa chỉ cuối cùng mình xin gửi đến các bạn chính là đồng hồ Tân Tân. Một công ty khá lâu năm trong lĩnh vực phân phối đồng hồ chính hãng. Tân Tân chuyên cung cấp một số dòng đồng hồ cao cấp như Omega, Longines… với giá mỗi chiếc hầu hết trên 10 triệu đồng. Để mua đồng hồ nam TPHCM, các bạn có thể đến cửa hàng của Tân Tân tại 48 Lê Lợi, Quận 1 nhé.

Trên đây là 3 công ty kinh doanh đồng hồ uy tín mà các bạn có thể yên tâm mua đồng hồ nam cao cấp TPHCM. Ngoài ra vẫn còn một số địa chỉ khác mà trong khuôn khổ bài viết này mình không kể vào. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại ở phần bình luận, mình sẽ cố gắng giải quyết hết tất cả cho các bạn. Chúc các bạn có được những chiếc đồng hồ chính hãng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *