Địa chỉ mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại Hà Nội và TP HCM

Ngoài đồng hồ Thụy Sỹ thì các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản cũng nổi tiếng khắp thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Hiện nay, để mua đồng hồ Nhật Bản tại Hà Nội hay tại TP HCM không phải là việc quá khó khăn, nhưng để mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng cũng không phải là dễ bởi vì có rất nhiều địa chỉ bán đồng hồ fake mà bạn không thể phân biệt được. Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua đồng hồ Nhật Bản tại Hà Nội hay tại TP HCM thì hãy để Xwatch giúp bạn giải quyết những điều đó nhé.

dong-ho-nhat-tai-ha-noi-va-tp-hcm

Về Xwatch

Chúng tôi là một thương hiệu trẻ nhưng đã thể hiện được vị thế của mình trong ngành kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam. Tại Xwatch, các bạn có thể mua được cả 3 tên tuổi lớn của đồng hồ Nhật Bản đó chính là Seiko, Orient và Citizen. Xwatch cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong phong trào bài trừ đồng hồ giả, đồng hồ Nhật Bản fake tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất.

  mua-dong-ho-nhat-chinh-hang

Khi các bạn mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng ở các cửa hàng của Xwatch tại Hà Nội hay tại TP HCM các bạn đều nhận được chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua tốt nhất. Cụ thể: thời gian bảo hành cho những chiếc đồng hồ Nhật Bản chính hãng là 1 năm quốc tế và 5 năm trong nước theo đúng tiêu chuẩn thế giới kể cả những lỗi, hỏng do người dùng gây ra. Đặc biệt, với những chiếc đồng hồ chạy máy pin quartz, các bạn sẽ được miễn phí thay pin trọn đời mà không bị hạn chế số lần, có nghĩa là bất kỳ khi nào đồng hồ bị hết pin, các bạn đều có thể mang ra cửa hàng của Xwatch để thay mà không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cho các bạn mỗi khi cần. Các bạn có thể đến tại các cửa hàng của chúng tôi, hoặc liên hệ đến số hot line 0964.688.388 để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

>>Xem thêm: Những lưu ý khi mua đồng hồ Orient Nhật Bản giá rẻ

mua-dong-ho-nhat-ban-chinh-hang-tai-ha-noi-va-tp-hcm

Vậy có thể mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại Xwatch ở đâu?

Hiện tại, Xwatch đã có hệ thống 5 cửa hàng đồng hồ Nhật Bản tại Hà Nội và TP HCM, các bạn có thể tham khảo danh sách sau đây:

Khi mua đồng hồ Nhật Bản tại Hà Nội, các bạn co thể lựa chọn 1 trong 4 showroom sau:

            -Show room 1: Số 2 Xã Đàn – Đống Đa

            -Show room 2: 44B Phất Lộc – Hoàn Kiếm

            -Show room 3: 472 Đường Láng – Đống Đa

            -Show room 4: 150 Quang Trung – Hà Đông

Tại TP HCM thì chúng tôi mới chỉ có 1 show room tại 42 Nguyễn Oanh – Gò Vấp, các bạn có thể qua đây xem và mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng nhé.

Trên đây là những địa chỉ mua đồng hồ Nhật Bản chính hãng tại Hà Nội và TP HCM mà các bạn có thể lựa chọn để mua hàng. Chúc các bạn có được những chiếc đồng hồ chính hãng thật nhất, chất nhất và phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *