Địa chỉ sửa đồng hồ Citizen ở Hà Nội uy tín

Một chiếc đồng hồ Citizen tốt thế nào đi nữa thì cũng khó tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng những lúc như thế này bạn sẽ cần một địa chỉ sửa đồng hồ Citizen ở Hà Nội uy tín.Thế đâu mới là điểm đến dành cho bạn.

Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lỗi mà bạn có thể phải mang đồng hồ Citizen tới những nơi sửa chữa.

  • Lỗi đồng hồ bị thấm nước: đây chính là lỗi hay xảy ra nhất đối với đồng hồ đeo tay.Khi sử dụng đồng hồ trong môi trường ẩm ướt như đi bơi,đi mưa,tắm rửa,nước sẽ theo những khớp,khe hở trên đồng hồ vào trong bộ máy,điều này xảy ra cả với những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền chứ không phải chỉ những chiếc đồng hồ giá rẻ như nhiều người vẫn nghĩ.
  • Lỗi sai giờ: đây cũng là một lỗi phổ thông hay gặp trên đồng hồ đeo tay.
  • Lỗi đồng hồ bị đứng máy:đây là lỗi xảy ra khi máy chuẩn bị cạn kiệt pin còn đối với đồng hồ cơ thì là do máy khô dầu do lâu ngày chưa được bảo trì.
  • Lỗi đứt dây,dạn nứt mặt kính: trong quá trình sử dụng xảy ra những va đập thì những vấn đề này cũng rất nhiều khách hàng bị gặp phải.

f754da65f901d-40d0

>>> Xem thêm ngay giá đồng hồ Citizen chính hãng tại đây

Những tiềm ẩn khi sửa đồng hồ Citizen ở địa điểm không uy tín

  • Nhiều khi do tay nghề của thợ sửa chữa không tốt sẽ gây ra những lỗi khác cho đồng hồ của bạn mà chúng ta hay gọi vui là “chữa lợn lành thành lợn què”
  • Rất nhiều người sửa đồng hồ Citizen tại Hà Nội đã than vãn rằng đồng hồ của mình khi đi sửa đã bị đánh cháo linh kiện tốt trong máy.

 

Những địa điểm sửa đồng hồ Citizen tại Hà Nội uy tín

 

1.Cửa hàng đồng hồ Trường Omega – Xwatch

2-1914-1390355711

Chủ cửa hàng là người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề sửa đồng hồ,được đào tại bài bản bởi các chuyên gia đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu như Longines,Omega… 9 năm giữ vị trí Kỹ thuật trưởng của OMEGA, RADO, SEIKO thại Tháp Hà Nội.Cửa hàng đồng hồ Trường Omega luôn là một trong những cửa hàng đồng hồ Citizen uy tín nhất ở Hà Nội.

2.Cửa hàng đồng hồ 32L Lý Nam Đế

Cửa hàng đồng hồ 32l Lý nam Đế là cửa hàng sửa chữa đồng hồ đã quá quen thuộc với những tín đồ máy thời gian bởi độ uy tín cũng như khả năng chuyên môn cao.

Ông Đào Văn Dư là một bậc tiền bối của ngành sửa đồng hồ tại Việt nam,là thế hệ Thợ và Thầy đầu tiên của Trường dậy nghề đồng hồ 55 Hàng Bông và cũng là người đã từng nhận 7 bằng Dilomat của các hãng đồng hồ uy tín của Thụy Sỹ và thế giới.

 

Trên đây là những địa điểm sửa đồng hồ Citizen uy tín tại Hà Nội.Chúng tôi khuyên bạn hãy mang đồng hồ của mình tới đó để đảm bảo chất lượng dịch vụ trong quá trình sửa chữa.

>> Xem thêm: Tại sao nên tránh xa những nơi bán dồng hồ citizen fake?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *