Điều gì tạo nên độ bền cho những chiếc đồng hồ G-Shock

Đồng hồ G-Shock được xem là một con quái thú có sức chống chịu kinh khủng trong giới đồng hồ. Hiếm có một dòng đông hồ nào hiện nay có độ bền, độ lì lợm lớn như ghê gớm như dòng sản phẩm này.

Một chiếc đồng hồ G-shock chính hãng có khả năng chống sốc, chống va đập rất lớn và khả năng chống nước lên đến 200m. Một sức chịu đựng kinh khủng cho một chiếc đồng hồ. Các bạn cứ thử tìm hiểu xem khả năng chống nước, chống sốc của Casio G-shock là vô đối như thế nào.

Bí quyết làm nên sự chắc chắn của đồng hồ G-shock chính hãng

Đầu tiên, đó là từ các chất liệu được sử dụng để sản xuất đồng hồ. Toàn bộ các chất liệu được Casio sử dụng đều là chất liệu cao cấp từ dây, vỏ, cho đến kính đồng hồ. Tất cả kết hợp lại tạo nên một thể thống nhất, một cỗ máy có sức chịu đựng lớn.

Dây đeo đồng hồ là dây cao su, dẻo dai và bền bỉ. Mặt kính sử dụng kính cứng Mineral Glass với độ cứng cao, chịu va đập tốt.

Vỏ đồng hồ được làm từ nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu lực tốt, độ cứng của nó thậm chí còn hơn cả một số kim loại, tạo nên một bộ khung rất vững chắc để bảo vệ cho bộ máy của đồng hồ.

> Xem thêm các thông tin chi tiết về vỏ đồng hồ Casio G-shock

Điều tiếp theo tạo nên độ bền chắc cho đồng hồ Casio G-shock đó chính là thiết kế hầm hố của nó.

Nếu các bạn để ý kỹ thì kích thước của đồng hồ G-shock là rất lớn, lớn hơn hẳn so với các dòng đồng hồ khác. Thiết kế khung vỏ đồng hồ hơi gồ ghề, có nhiều chỗ lồi, lõm giúp giảm các lực tác động từ bên ngoài, những điểm cứng nhất thường sẽ là những điểm chịu lực tác động. Vì vậy, đồng hồ sẽ được bảo vệ an toàn.

>> Xem thêm: Những thông tin về giá của đồng hồ G-shock

pin-dong-ho-casio-g-shock

Và một điều cuối cùng đó là đồng hồ G-shock sử dụng máy quartz. Đây là loại máy khá nhẹ, có độ bền khá cao và được lắp đặt khá dễ dàng, tạo nên sự đồng nhất cho đồng hồ. Đấy là một trong các lý do giúp cho đồng hồ G-shock đạt được sự chắc chắn như vậy.

Chính tất cả những điều trên hợp lại đã tạo nên một sản phẩm đỉnh cao của sự bền bỉ và chắc chắn mà giới chơi đồng hồ vẫn gọi là con quái thú Nhật Bản.

Các bạn có thể xem thêm video G-shock đối đầu với ô tô 1,2 tấn dưới đây để hiểu rõ hơn về độ chắc chắn của nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *