Giới thiệu

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của Xwatch

Đăng ngày 06/09/2016

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là giá trị cốt lõi”, Xwatch luôn cố gắng mang đến trải nghiệm mua hàng thú vị nhất dành cho bạn.

Đến với Xwatch, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn bởi sự am hiểu kiến thức chuyên môn của nhân viên, kỹ thuật viên.

Mỗi người nhân viên, kỹ thuật viên của Xwatch vừa là những tư vấn viên chuyên nghiệp, vừa là những người bạn chia sẻ đam mê cỗ máy thời gian.

Nhân viên tư vấn – người truyền nhiệt đam mê

Đội ngũ nhân viên của Xwatch được đào tạo chi tiết về các dòng thương hiệu, kỹ thuật máy để bất kỳ nhân viên nào cũng có thể trả lời thắc mắc của bạn.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi training về kiến thức đồng hồ, luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất, bắt kịp với những thay đổi của từng hãng, và cũng là để nắm vững hơn.

đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của Xwatch
Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao

>> Tại sao nên chọn Xwatch để mua đồng hồ

Vậy nên, nhân viên ở đây đều có kiến thức sâu rộng, hiểu rõ xuất xứ cũng như đặc điểm riêng biệt của từng thương hiệu, từng dòng sản phẩm. Họ đều có thể tư vấn giúp bạn để xóa tan mọi thắc mắc và đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Kĩ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ Kĩ thuật của Xwatch đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tay nghề cao, đảm bảo chất lượng trong bảo hành và sửa chữa. Bằng lòng tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi mong có thể giúp cho quý khách luôn hài lòng khi trao niềm tin.

>> Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại Đà Nẵng

>> Địa chỉ bán đồng hồ đẹp chính hãng tại Hà Nội

Nếu có bất kỳ thắc mắc về việc lựa chọn đồng hồ, hay những băn khoăn khi đứa con cưng “mắc bệnh”, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Xwatch để nhanh chóng được tư vấn. Mang lại niềm vui cho quý khách, chính là thành công của chúng tôi.

Xwatch hân hạnh được phục vụ.

>> Xem ngay Xwatch Luxury có phải là thương hiệu cao cấp của đồng hồ Xwatch không ?

Đánh giá bài viết