Dòng đồng hồ Citizen cao cấp chính hãng

Khi nhắc tới đồng hồ Nhật Bản thì người ta hay nhắc tới Seiko như một ông lớn với kinh nghiệm dày dạn trên thi trường đồng hồ thì Citizen cao cấp chính hãng chính là một Samurai đầy khí khái và bùng nổ.

Citizen Signature bộ sưu tập cao cấp giá ngàn đô của Citizen

Muốn nhận định một chiếc đồng hồ Citizen cao cấp có giá trị tốt hay không với người dùng thì phải trải qua nhiều yếu tố khác nhau,vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những yếu tố cấu thành nên đồng hồ Citizen cao cấp.

citizen-bf2018-52a-1

1.Thiết kế cao cấp

Nếu bạn là một chàng trai lịch lãm thì Citizen sẽ là một cô gái xinh đẹp đầy quyến rũ với những đường cong chết người.Với thiết kế từ titanium cao cấp đồng hồ Citizen luôn đưa tới người dùng những gì cao cấp nhất,chất liệu nhẹ nhàng tạo nên cảm giác dễ chịu cho bạn khi đeo trên tay.

DSC_9190_zps29a8dd2f

 

Citizen-Perpetual-Chrono-AT-5

Thiết kế Citizen mặt tròn cổ điển mang tới cho bạn những gì lịch lãm sang trong nhất trong những khoảnh khắc công việc làm ăn.Tương phản với mặt tròn là Citizen mặt vuông đầy cá tính,mới mẻ thu hút mọi ánh nhìn mê hoặc.

 

2.Chất liệu cao cấp

Những chất liệu cấu thành nên đồng hồ Citizen cao cấp chính hãng đểu là những chất liệu cao cấp hàng đầu với độ bền bỉ theo thời gian.

Vỏ đồng hồ được làm từ titanium,một kim loại siêu nhẹ,siêu bền tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.Mặt kính sapphire tạo nên khối đồng hồ vững chắc miễn nhiễm với những vật thể sắc nhọn.Bên cạnh đó là bộ máy cao cấp hàng đầu Nhật Ban mang tới tính chính xác gần như tuyệt đối với những sai số không đáng kể.

DSC_0031

>> Xem chi tiết giá đồng hồ Citizen chính hãng tại đây

3.Công nghệ cao cấp

Là hãng đồng hồ đầu tiên áp dụng công nghệ năng lượng ánh sáng vào đồng hồ đeo tay và ngay lập tức tạo thành xu hướng đồng hồ mới.Với chiếc đồng hồ Citizen eco-drive bạn được trải nghiệm những mới mẻ thú vị nhất ,chỉ cần nơi đâu có ánh sáng bạn có một chiếc đồng hồ hoạt động chính xác.Eco-drive hấp thụ ánh sáng thông qua một panel siêu nhạy và chuyển hóa năng lượng dự trữ vào một viên pin đặc biệt giúp đồng hồ Citizen eco-drive cao cấp của bạn có thể hoạt động trong vòng 6-7 năm.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels-d (1)

 

Những yếu tố cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ cao cấp.Đồng hồ Citizen cao cấp chính hãng đơn giản đã chạm tới những giá trị của sự hoàn mỹ.

 

>>  Xem thêm: Lưu ý khi mua bán đồng hồ Citizen xách tay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *