Chức năng Casio AE1200WHD
Kiến thức đồng hồ

Đồng hồ Casio AE1200WHD – “Siêu sao chất chơi” của giới trẻ

Đăng ngày 16/01/2019

Được giới thiệu vào năm 2012 cùng rất nhiều mẫu đồng hồ khác, nhưng Casio AE1200WHD nổi bật và tạo nên một cơn sốt đồng hồ trong giới trẻ trong một thời gian dài. Có được điều đó là vì Casio AE1200WHD (chính xác là AE-1200WHD-1AVDF) sở hữu những điểm khác biệt mà cả những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cũng không có.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng đồng hồ này qua bài viết dưới đây!

  1. Thiết kế độc đáo của Casio AE1200WHD

Thiết kế của đồng hồ Casio AE1200WHD không quá màu mè về màu sắc, chỉ đơn giản là màu trắng bạc của phần vỏ và mặt số viền đen kết hợp lại với nhau. Nhưng chính sự đơn giản này lại tạo cho người nhìn một cảm giác thích thú và chinh phục hoàn toàn trái tim phái mạnh.

Đồng hồ Casio AE1200WHD

Nhìn qua thì với mặt số vuông và 4 nút bấm ở 2 bên, AE1200WHD phảng phất bóng dáng của huyền thoại F-91W nhưng nhỉnh hơn một chút về độ phức tạp và bụi bặm.

Mặt số vuông truyền thống vẫn tỏ ra là một lợi thế khi tạo hiệu ứng thị giác dễ nhìn trong trường hợp có quá nhiều chức năng được tích hợp trong một mặt số.

Phần dây đeo “chính tông” của đồng hồ Casio AE1200WHD được làm bằng kim loại. Tuy nhiên, mấu chốt của “cơn sốt” AE-1200WHD lại đến từ cách mix dây da cực chất.

Đồng hồ Casio AE-1200WHD

Chính nhờ bộ ảnh đổi dây thép nguyên bản thành dây da chỉ một đêm Casio AE1200WHD đã trở thành siêu sao triệu người mê. Nam mê không nói, nữ cũng mê. Người người ào ào đổ xô mua, rất nhiều trong số họ còn chi thêm tiền độ lên dây da cho thời thượng.

  1. Chức năng ấn tượng

Với một chiếc đồng hồ đeo tay đơn thuần, việc tích hợp lịch ngày, lịch thứ thôi cũng đã quá rườm rà và chiếm hết phần mặt số đồng hồ. Tuy nhiên riêng ở phiên bản Casio AE1200WHD thì ngược lại. Hơn 30 tính năng được tích hợp trên một chiếc đồng hồ để phục vụ các nhu cầu khác nhau như lịch thứ, ngày, giờ GMT, bấm thời gian, báo thức,…

Chức năng Casio AE1200WHD

Sự đa dạng chức năng này cũng chính là đặc trực riêng của các dòng đồng hồ đeo tay điện tử. Đặc biệt, tất cả đều dễ dàng đều chỉnh thông qua nút Mode ngay góc trái màn hình:

  • Với 1 lần bấm Mode: mặt số đồng hồ sẽ chuyển ngay đến phần Word Time với 31 múi giờ của 48 thành phố lớn. Bạn có thể di chuyển phần tô màu đến khu vực bạn cần xem giờ một cách dễ dàng.
  • Với 2 lần bấm Mode: chế độ báo thức được bậc lên, theo đó, bạn có thể tùy chỉnh báo thức và bao gồm nhiều chế độ nhắc khác nhau.
  • Với 3 lần bấm Mode: chế độ Timer hay còn gọi là chế độ đếm ngược giờ chuẩn xác đến phần ngàn giây.
  • Với 4 lần bấm Mode: chế độ đếm thời gian có cộng dồn Stop Watch hỗ trợ người dùng khá tốt khi tham gia thể dục thể thao, đặc biệt là đếm thời gian chuyển động của một sự vật, sự việc.

Ngoài ra, với nút Light:  bạn có thể bật – tắt đèn LED khi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đèn LED Casio AE1200WHD

Với nút Search: bạn có thể đến nhanh với 4 múi giờ tại 4 thành phố lớn mà không cần phải tùy chỉnh dài dòng trong cài đặt.

  1. Chất lượng bền bỉ

Bền bỉ là một trong những tiêu chí làm nên thương hiệu của Casio. Mặc dù vỏ và mặt kính đồng hồ làm nhựa (mặc dù lớp mạ trắng bạc khiến bạn lầm tưởng đó là kim loại) thì bạn cũng không phải lo lắng về độ bền.

Chất lượng Casio AE1200WHD

Chúng hoàn toàn có thể chịu được hầu hết các cú va chạm thường gặp trong cuộc sống. Hơn nữa, chúng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi lên tay, chịu mồ hôi và kháng nước tốt. Mặt số được làm bằng kính nhựa Resin Glass đặc biệt cũng mang đến những ưu điểm bất ngờ như:

✔ Có độ trong suốt khá cao

✔ Giá thành rẻ và dễ dàng chế tác

✔ Kiểu dáng trẻ trung, gọn nhẹ

✔ Dễ dàng vệ sinh và thay mới.

  1. Giá thành rẻ

Với thiết kế độc đáo và 30 tính năng, không ngoa khi nói giá của dòng này thuộc phân khúc “lót đáy”, chỉ với hơn 1 triệu, bạn đã có thể sở hữu.

Mức giá Casio AE1200WHD

Tiền nào của nấy, con Casio này rẻ quá nên vỏ nó bằng nhựa, tuy nhiên, chẳng có ai cho rằng nó kém sang cả, trái lại, độ chất của nó ngày càng được tôn vinh.

Từng đó đã đủ để bạn rút hầu bao để sở hữu một chiếc đồng hồ Casio AE-1200WHD chứ?

Bài viết liên quan