Đồng hồ Casio điện tử – Một thời để nhớ

dong-ho-casio-dien-tu

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tìm hiểu và sử dụng đồng hồ, trải qua cũng phải đến hàng chục sản phẩm từ cao cấp đến rẻ tiền, đắt có, rẻ có nhưng dòng sản phẩm để lại cho tôi ấn tượng lớn nhất đó cũng là chiếc đồng hồ rẻ tiền nhất mà tôi sử dụng đầu tiên, đó chính là chiếc đồng hồ Casio điện tử huyền thoại.
Casio F-91
Khoảng 15 năm về trước, khi những chiếc đồng hồ nam chưa quá phổ biến như hiện nay, vào thời điểm đó, những chiếc đồng hồ Casio điện tử được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, không kể người nhiều tuổi hay thanh niên. Đơn giản bởi vì những chiếc đồng hồ này ai đeo cũng rất hợp.

Casio F-91W: Chiếc đồng hồ quen mặt nhất mọi thời đại

Một chiếc đồng hồ chạy bằng pin nhỏ nhắn, xinh xắn, với dây cao su đeo vào ôm sát tay. Mặt đồng hồ được được làm bằng nhựa dẻo và hiển thị số dễ nhìn. Đồng hồ còn được tích hợp các tính năng như là đèn led giúp bạn có thể xem giờ dễ dàng vào ban đêm. Ngoài ra, một tính năng được đánh giá rất hiện đại vào thời điểm đó mà đồng hồ Casio điện tử nắm giữ đó là chính là chức năng hẹn giờ hay báo thức.Với chức năng báo thức này, nó có thể hỗ trợ rất tuyệt vời cho người dùng trong công việc của họ, giúp họ không bị bỏ lỡ những việc quan trọng trong ngày. Đây thực sự là một chức năng rất tuyệt vời vào thời điểm đó.

The-Casio-F-91W-wristwatc-008
Ở thời điểm đấy, giá của một chiếc đồng hồ Casio điện tử rơi vào khoảng 100k. Nếu giá đồng hồ là 100k ở thời điểm bây giờ thì nó không phải là cao, nhưng ở thời điểm 15 năm về trước thì thực sự đây là con số khá lớn, và tôi thấy mình thật may mắn khi có thể mua được một em vào thời điểm đó và đến nay tôi vẫn còn giữ em nó.
Thực sự tầm 15 năm về trước mà có một chiếc đồng hồ điện tử có khả năng chống vào nước, có đèn led và cả chức năng báo thức thì nó thật là tuyệt vời. Hiện nay thì những chiếc đồng hồ Casio điện tử vẫn còn được bán rất nhiều và giá của nó thì không thay đổi, các bạn có thể mua thử và trải nghiệm dòng sản phẩm huyền thoại này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *