Giải mã bí ẩn của chiếc đồng hồ Casio Protrek dành cho dân phượt

dong ho casio protrek

Đồng hồ Casio Protrek điện tử là dòng sản phẩm được rất nhiều giới trẻ Việt Nam yêu thích bởi thiết kế khoẻ khoắn, năng động và được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Với nhiều tính năng đặc biệt, đồng hồ Casio Protrek được sinh ra để làm người bạn đồng hành cho những bạn trẻ thích hoạt động ngoài trời như đi phượt, đi bơi hay leo núi…

>>> Mách bạn cách kiểm tra đồng hồ Casio thật giả trước khi mua

>>> Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ Casio nữ dây da

>>> Đồng hồ Casio Protrek – sự lựa chọn hàng đầu của dân phượt

 Bài viết này sẽ tiết lộ những tính năng đặc biệt của đồng hồ Casio Protrek và giải thích vì sao chiếc đồng hồ này lại được yêu thích tới vậy.

Các tính năng của đồng hồ Casio Protrek

Đồng hồ Casio Protrek sở hữu hệ thống Tough Solar

Sở hữu hệ thống Tough Solar giúp đồng hồ Casio Protrek sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để biến thành năng lượng pin từ đó giúp vẫn hành hệ thống một cách dễ dàng. Với pin sạc dung lượng lớn, tuổi thọ kéo dài từ 20 – 30 năm, sử dụng đồng hồ Casio Protrek bạn sẽ không bao giờ phải thay pin.

dong ho casio protrek chinh hang

Đồng hồ Casio Protrek có hệ thống đèn tự động

 Đồng hồ Casio Protrek được lắp đặt bởi một hệ thống công tắc đèn tự động. Hệ thống này có khẳ năng chiếu một ánh sáng cực tím khi bạn xem giờ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng xem chính sác giờ ở bất kỳ nơi đâu, dù khi trời tối.

Đồng hồ Casio Protrek có tính năng chỉnh giờ tự động

Hầu hết các mẫu đồng hồ Casio Protrek đều có tính năng chỉnh giờ tự động. Tính năng này giúp cập nhật giờ một cách chính xác nhất. Cực kỳ tiện cho những bạn nào hay đi lại ở những múi giờ khác nhau.

 Ngoài ra, đồng hồ Casio Protrek còn sở hữu chức năng cảm biến với 3 bộ cảm biến là cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp xuất và cảm biến định hướng. Với tính năng này, người sử dụng sẽ được cảnh bảo về sự thay đổi về nhiệt độ và áp xuất. Một tính năng tuyệt vời dành cho dân phượt.

dong ho casio protrek dep

Những tính năng tuyệt vời trên đã giải thích vì sao đồng hồ Casio Protrek đang được nhiều bạn trẻ yêu thích tới vậy.

Tuy nhiên, những tính năng tuyệt vời trên các bạn chỉ được trải nghiệm khi sử dụng đồng hồ Casio Protrek chính hãng. Còn đối với những sản phẩm Fake sẽ không thể tích hợp đầy đủ những tính năng trên.

Để mua đồng hồ Casio Protrek chính hãng, lời khuyên dành cho bạn là nên tới những cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng. Bởi hiện nay có  rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang được bày bán trên thị trường.

Xwatch là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Casio chính hãng với giá tốt nhất. Hãy nhanh tay TRUY CẬP TẠI ĐÂY để tìm cho mình chiếc đồng hồ Casio chính hãng với thiết kế phù hợp và mẫu mã ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *