Đồng hồ citizen – bk1930-65a

Citizen vốn là một viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha tại Tokyo Nhật Bản những với sự cải tiến mạnh mẽ về công nghệ cũng như các chiến lược phát triển thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích đồng hồ.Trải qua hang tram năm lịch sử Citizen đã đưa tới tay người tiêu dùng rất nhiều mẫu đồng chất lượng và một trong số những chiến binh đó là đồng hồ citizen – bk1930-65a.

BK1930-65A2200

Bằng những đam mê về đồng hồ ông chủ Citizen đã thổi hồn vào những chiếc đồng hồ của hang,không những thế với mong muốn đưa những chiếc đồng hồ chất lượng xa xỉ tới tay người dùng bình dân sản phẩm của hang luôn có mức giá rất phải chăng và đồng hồ citizen – bk1930-65a cũng không phải là ngoại lệ.

Tổng thể đồng hồ là một màu ánh kim sáng bạc đi cùng mặt số mang gam màu trắng mang tới cho người dùng sự sang trọng lịch lãm,tạo nên sự nổi bật không thể nhầm lẫn trên tay mỗi người.

citizen - bk1930-65a

Đồng hồ sử dụng bộ máy quartz mang đến độ chính xác cao cũng như ổn định trong quá trình sử dụng,người dùng chỉ phải thay pin khi trải qua quảng thời gian từ 1-2 năm.

Độ chịu nước lên tới 30m khiến bạn hoàn toàn yên tâm với những hoạt động nhẹ trong môi trường nước cùng với đó là khả năng chống xước của đồng hồ rất tốt vì mặt đồng hồ được sử dụng bằng loại kính cứng cao cấp.

Đồng hồ citizen – bk1930-65a là mẫu đồng hồ dành cho những người làm công việc văn phòng,phù hợp những bộ quần áo công sở như sơ mi,quần âu…

 

Thông số kỹ thuật:

 Dong-ho-Citizen-BK1930-65A

Mã sản phẩm: BK1930-65A

Thương hiệu: CITIZEN

Dòng sản phẩm: QUARTZ

Loại máy: Quartz

Kiểu dáng: Nam

Kính: Mặt kính cứng

Vỏ: Thép không gỉ 316L

Dây: Kim loại

Đường kính: 33mm

Độ chịu nước: 30m

Tính năng khác: Lịch ngày

Bảo hành: 1 năm quốc tế

 

 

> Xem thêm:Đồng hồ citizen eco-drive super titanium

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *