Đồng hồ citizen – bm6774-51a-Bến bờ của mọi sự thành công!

Đồng hồ là sản phẩm thời trang đơn giản nhưng lại thể hiện sự thành đạt và bản lĩnh trong xã hội của một người đàn ông.Vấn đề ở đây chính là lựa chọn cho riêng mình một chiếc đồng hồ như thế nào để phù hợp và thể hiện được phong thái lịch lãm sang trọng.

Không cần phải tìm kiếm đâu xa,chiếc đồng hồ citizen – bm6774-51a rất có thể chính là chiếc đồng hồ chất lượng mà bạn đang cần tìm.

Dong-ho-citizen - bm6774-51a

Điều đầu tiên khi nhìn vào chiếc đồng hồ citizen – bm6774-51a chính là sự thanh thoát sang trọng với 2 tông màu chủ đạo trắng vàng.Chính sự đơn giản của chiếc đồng hồ này đã làm nên vẻ đẹp cho nó và có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Tổng thể mặt đồng hồ là một màu trắng tinh khiết cùng với đó là các chi tiết khác và kim đồng hồ được mạ gold cao cấp tạo nên sự nổi bật cho chiếc đồng hồ.Ở góc 3h của mặt số chính là khung hiện thị lịch ngày.

Dong-ho-citizen - bm6774-51a

>> X em ngay những mẫu đồng hồCitizen mạ vàng đẹp nhất và chất lượng chuẩn nhất, tại đây

Đồng hồ có 2 loại chính đó là dây đeo full gold và dây đeo demi,đa dạng hơn cho những lựa chọn của bạn.Cả 2 loại dây đều được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp cho độ bền cao theo thời gian.

Đồng hồ cũng sử dụng mặt kính sapphire chống xước cao cấp tạo nên sự yên tâm cho bạn khi sử dụng đồng hồ với những hoạt động hằng ngày.

Dong-ho-citizen - bm6774-51a

Đồng hồ citizen – bm6774-51a sử dụng bộ máy Eco-drive,năng lượng ánh sáng khiến cho chiếc đồng hồ này trở nên tiện dụng hơn.Ở bất cứ đâu có sự hiện diện của ánh sáng là đồng hồ có thể vận hành,điều đặc biệt là sản phẩm có thể hấp thụ cả ánh sáng tự nhiện và nhân tạo như ánh đèn điện,ánh nến…Khi đồng hồ tích trữ đủ năng lượng có thể sử dụng trong thời gian 6-12 tháng mà không cần thêm bất cứ một nguồn năng lượng nào khác.

 

>>>Xem thêm:Đồng hồ citizen – bk1930-65a

 

Chỉ bấy nhiêu thôi chiếc đồng hồ citizen – bm6774-51a đã đủ sức mang tới cho bạn sự sang trọng đẳng cấp khi sử dụng và còn chờ gì nữa mà chưa mang về cho mình một chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

>>> Mời các bạn xem thêm về các mẫu đồng hồ Citizen máy cơ có tại Xwatch để đưa ra lựa chọn chuẩn nhất khi muốn mua đồng hồ chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *