Đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản và chiếm được lòng tin của nhiều người những cũng chính vì thế mà đồng hồ bị làm giả rất nhiều.Những kẻ phân phối đồng hồ fake luôn đánh lừa người tiêu dùng bằng việc giao bán đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá nhưng thực tế đây chỉ là những chiếc đồng hồ kém chất lượng.Hãy cảnh giác với những vấn đề sau đây:

citizen-at8010-58e-1 (1)

Mức độ giảm giá chính xác nhất

Thông thường thì những sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá từ 10%-20% tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.Nếu bạn bắt gặp những địa điểm giao bán giảm giá tới 30,40% thì đây chính là mối nguy cơ lớn vì khả năng cao đây chính là những chiếc đồng hồ fake ẩn sau lớp sau lớp mặt nạ giảm giá.

Đưa ra mức giá sai lệch.

Với những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng khác nhau có những mức giá chính hãng khác nhau.

Đối với đồng hồ Citizen quartz thì có mức giá dao động trong khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu.Đồng hồ Citizen eco-drive thì có mức giá là từ 4-6 triệu,còn đối với những mẫu đồng hồ Citizen automatic thì có giá từ 6-15 triệu.Bên cạnh đó còn có những mẫu đồng hồ Citizen cao cấp khác có giá cao hơn rất nhiều.

Nếu những địa điểm bán hàng giao bán đồng hồ với mức giá thấp hơn mức giá trên thì chắc chắn đó là những chiếc đồng hồ fake có xuất sứ không rõ ràng và chất lượng không đảm bảo trong quá trình sử dụng.

noi-ban-dong-ho-citizen-eco-drive-super-titanium-gia-re

Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu.

Để mua được một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá nhưng chất lượng không bị suy giảm theo thì không phải là điều đơn giàn một chút nào.

X-watch luôn là cơ sở phân phối đồng hồ đi đầu trong việc tẩy chay đồng hô Fake,đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực đồng hồ sẽ không làm bạn phải thất vọng.

ban-dong-ho-orient-chinh-hang-uy-tin

     X-WATCH luôn cam kết

  • Bán đồng hồ chính hãng 100%
  • Phát hiện hàng fake đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm
  • Đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành 1 năm tiêu chuẩn quốc tế
  • Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ cho cả lỗi người dùng

 

>Xem thêm: Lưu ý khi thay pin, thay mặt kính đồng hồ Citizen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *